Timo được vinh danh trong TOP 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2022

Vừa qua, ngân hàng số Timo đã được vinh danh trong TOP 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng 2022 thuộc nhóm ngành Ngân hàng – Bảo Hiểm – Chứng Khoán với sản phẩm “Gói giải pháp quản lý tài chính cá nhân”, do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy tổ chức.

Những năm qua, thị trường ngân hàng số Việt Nam đã có bước tiến rõ rệt với tốc độ phát triển ấn tượng, đặc biệt là dưới “cú hích” từ đại dịch COVID-19. Việc người dân đã quen thuộc với các hình thức thanh toán trực tuyến và thông minh đã mang đến một thị trường sôi nổi và cũng đầy thách thức cho các dịch vụ thanh toán số, trong đó nổi bật là các ngân hàng số.

Chú thích ảnh
“Gói giải pháp quản lý tài chính cá nhân” của Timo được vinh danh. Ảnh: nguồn Timo

Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Timo hiểu được “sự tin cậy” chính là rào cản lớn nhất mà các ngân hàng số đang phải đối mặt và chinh phục. Vì vậy, không đơn thuần chỉ là một ngân hàng cung cấp những dịch vụ ngân hàng cơ bản như gửi tiền, chuyển khoản, hay tiết kiệm… Timo muốn trở thành một ngân hàng có sự tín nhiệm, uy tín và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chú thích ảnh
Bà Thu Trần -  Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại đại diện Ngân hàng số Timo nhận giải. Ảnh: nguồn Timo

Đồng hành cùng khách hàng đạt được những mục tiêu và ước mơ trong cuộc sống, Timo đã cho ra mắt “Gói giải pháp quản lý tài chính cá nhân”, góp phần hỗ trợ khách hàng có thể trải nghiệm quản lý tài chính một cách trọn vẹn, dễ dàng và hiệu quả ngay trên ứng dụng, gồm các tính năng: Hũ chi tiêu, Mục tiêu cá nhân, Tiết kiệm trực tuyến, Chia tiền nhóm và Báo cáo thu chi. Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi thói quen chi tiêu, quản lý các kênh thanh toán.

Chia sẻ về giải thưởng uy tín này, bà Thu Trần - Giám đốc Truyền thông & Đối ngoại, Ngân hàng số Timo cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi Timo được vinh danh trong TOP 10 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng 2022 của nhóm ngành Ngân hàng - Bảo hiểm và Chứng khoán, song song với nhiều thương hiệu lớn và uy tín. Giải thưởng này sẽ là động lực thúc đẩy Timo tiếp tục phát triển các tính năng và sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của mọi khách hàng, đồng thời trở thành người bạn đồng hành hữu ích và đáng tin cậy trên mọi hành trình tài chính”.

Ngân hàng số Timo ra mắt chi nhánh Hangout Saigon mới
Ngân hàng số Timo ra mắt chi nhánh Hangout Saigon mới

Timo - Ngân hàng số đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam đã chính thức cho ra mắt chi nhánh mới mang tên Hangout Saigon.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN