Timo công bố Trương Twins là đại sứ dự án 'Theo đuổi niềm đam mê - Thành công vượt thách thức'

Xuất phát là một ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam, COVID-19 đã giúp Timo nhạy bén định hướng mình trở thành một ngân hàng kết nối cộng đồng và phát triển bền vững.

Theo đó, Timo luôn thể hiện rõ cam kết sẽ là một người bạn, một người cộng sự ăn ý, thấu hiểu để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm giá trị “tinh thần, cảm xúc” mà chưa ngân hàng nào làm được.

Ông Jonas Eichhorst – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính, ngân hàng số Timo chia sẻ: “Thể thao nói chung và bóng rổ nói riêng là một bộ môn có khả năng kết nối và mang mọi người lại gần nhau hơn. Tại Timo, chúng tôi cũng đặt ra sứ mệnh là trở thành một ngân hàng kết nối cộng đồng và phát triển bền vững. Trương Twins – #11 Kayleigh Trương Thảo My và #14 Kaylynne Trương Thảo Vy l là 1 trong sứ mệnh mà Timo đang hướng tới”.

Chú thích ảnh
SEA Games 31- bước đệm đầu tiên trong hành trình “Làm nên lịch sử” của bóng rổ Việt - Ảnh: Nguồn Liên đoàn bóng rổ Việt Nam

Đây là cặp sinh đôi người Mỹ gốc Việt đang sinh sống và học tập tại Mỹ đã góp mặt trong đội hình bóng rổ nữ và “làm nên lịch sử" cho nền bóng rổ Việt Nam với tấm Huy chương Bạc ở nội dung 3x3. Từ đó, Thảo My và Thảo Vy đã trở thành hình tượng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thể thao, lan tỏa tình yêu trái bóng cam và là nhân tố cốt lõi đặt nền móng cho sự phát triển của bóng rổ nữ Việt Nam.

Chú thích ảnh
Chị em Trương Twins như những giá trị cốt lõi của Timo, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tuần qua, Trương Twins cũng đã vinh dự góp mặt trong danh sách 18 cái tên có tầm ảnh hưởng nhất bóng rổ học đường Mỹ và trở thành gương mặt đại diện của chiến dịch Breaking Limits, với sứ mệnh truyền tải thông điệp "Bứt phá mọi giới hạn và rào cản”.

Chia sẻ về dự án truyền cảm hứng và mang nhiều ý nghĩa dành cho giới trẻ Việt Nam, Bà Thu Trần - Giám đốc truyền thông và đối ngoại của Ngân hàng số Timo chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi nhận ra Trương Twins #11 Kayleigh Trương Thảo My và #14 Kaylynne Trương Thảo Vy chính là những người trẻ tài năng thể hiện một cách chân thực nhất câu chuyện bốn màu cũng như những giá trị cốt lõi của Timo. Vượt lên khái niệm “Idol”, Trương Twins truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam sống tích cực, theo đuổi đam mê và hơn cả chính là những nhân tố quan trọng xây dựng nền bóng rổ nữ nước nhà trong thời gian tới. Thật vui và tự hào vì Timo được là thương hiệu đồng hành trong câu chuyện truyền cảm hứng ấy!”.

Ngân hàng số Timo và Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA
Ngân hàng số Timo và Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA

Trong 2 ngày 7-8/5, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Giải Bóng rổ 3x3 Chuyên nghiệp Việt Nam, được tổ chức bởi VBA, đã diễn ra với 2 hạng mục U20 và Chuyên nghiệp. Xuyên suốt trong hai ngày, người hâm mộ trái bóng cam đã được theo dõi những màn tranh tài kịch tính và đầy cảm xúc, cùng với nhiều hoạt động bên lề thú vị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN