The OpusK chiến thắng 5 giải thưởng quốc tế danh giá

Dự án phức hợp có tên gọi “The OpusK” do SonKim Land phát triển đã giành được chiến thắng 5 sao ở 5 hạng mục quan trọng tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2023.

Chú thích ảnh

Các giải thưởng bao gồm: Căn hộ/Chung cư tiêu biểu; Kiến trúc căn hộ cao tầng tiêu biểu; Dự án Căn hộ cao tầng tiêu biểu; Dự án Văn phòng tiêu biểu và Kiến trúc Văn phòng tiêu biểu tại Việt Nam.

Vươn cao giữa bầu trời Thủ Thiêm, The OpusK là mảnh ghép cuối cùng của tuyệt tác kiến trúc The Metropole Thủ Thiêm, bao gồm một tòa tháp văn phòng, một tòa tháp phức hợp và khu thương mại đặt tại khối đế. Tổ hợp The OpusK được hiện thực hóa dựa trên ý tưởng của một công trình mang hơi thở đương đại với dấu ấn vượt thời gian.  

Được thiết kể bởi công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới như Designcamp Moon Park của Hàn Quốc và công ty thiết kế nội thất Evocateurs của Singapore, The OpusK mang đến cho chủ nhân một không gian sống sang trọng, riêng tư và thoải mái. Hơn thế nữa, khu phức hợp cũng đáp ứng nhu cầu của giới doanh nhân tinh hoa khi mang đến không gian đặc biệt tại trung tâm kinh tế và tài chính mới Thủ Thiêm.

The 9 Stellars do SonKim Land phát triển đạt được nhiều giải thưởng danh giá
The 9 Stellars do SonKim Land phát triển đạt được nhiều giải thưởng danh giá

Dự án 9 Stellars của chủ đầu tư Ngân Thạnh và SonKim Land là nhà phát triển vừa giành được những giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Bất động sản châu Á-Thái Bình Dương năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN