Tập đoàn Tetra Laval trao tặng thiết bị xét nghiệm y tế phòng, chống dịch COVID-19

Các thiết bị trao tặng bao gồm máy real-time PCR (real-time PCR analyzer) và máy tách chiết ADN (DNA Extractor Kit), là các thiết bị chủ yếu phục vụ công tác xét nghiệm virus COVID-19.

Chú thích ảnh

Đồng hành cùng cả nước trong công cuộc chống dịch COVID-19, ba công ty thành viên của Tập đoàn Tetra Laval là Tetra Pak, Sidel và DeLaval đã chung tay tài trợ thiết bị xét nghiệm y tế trị giá 80.000 euro tương đương 2 tỷ đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam, nhằm hỗ trợ cho hệ thống y tế trong việc phòng chống COVID- 19 tại tỉnh Hà Nam nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Các thiết bị trao tặng bao gồm máy real-time PCR (real-time PCR analyzer) và máy tách chiết ADN (DNA Extractor Kit), là các thiết bị chủ yếu phục vụ công tác xét nghiệm virus COVID-19. Đây là một phần trong khoản tài trợ 10 triệu euro của Tập đoàn Tetra Laval nhằm hỗ trợ đẩy lùi dịch COVID-19 trên toàn cầu.

Tetra Laval luôn cam kết đóng góp cho việc đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm liên tục trong nước cho người dân, đồng thời duy trì các biện pháp quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cộng đồng, nhân viên và tất cả những người tham gia vào hoạt động vận hành của Tập đoàn.

Webcast của MIMS Group về đại dịch COVID-19 thu hút hơn 3.600 bác sỹ, chuyên gia y tế tham gia
Webcast của MIMS Group về đại dịch COVID-19 thu hút hơn 3.600 bác sỹ, chuyên gia y tế tham gia

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2020 – MIMS Group  đã tổ chức một hội thảo khoa học chuyên đề trực tuyến dành cho các bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu ở châu Á, có tiêu đề: “COVID-19: What it means to your clinic” (tạm dịch COVID-19: Điều gì xảy ra với với phòng khám của bạn”) vào thứ sáu, ngày 8 tháng 5 năm 2020, lúc 19:00 (giờ Singapore, tức giờ GMT + 8).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN