Tập đoàn Novaland tiếp tục ủng hộ 11 tỷ đồng mua vaccine phòng chống dịch COVID-19

Hiện thực hoá lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh, từ trung tuần tháng 4/2021, Tập đoàn Novaland đã trao tặng 11 tỷ đồng kinh phí mua vaccine phòng ngừa COVID-19.

Đây là hoạt đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, trách nhiệm với nhân viên cũng như chia sẻ gánh nặng với ngân sách nhà nước, thúc đẩy việc tiêm chủng rộng rãi trong cộng đồng để mau chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Chú thích ảnh
Bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đón nhận khoản kinh phí ủng hộ từ Đại diện Tập đoàn Novaland

Đặc biệt, Novaland cũng tham gia kêu gọi nhiều đối tác, doanh nghiệp, cá nhân cùng chung tay với tập đoàn để đẩy mạnh hơn nữa sự hỗ trợ về các trang thiết bị y tế chuyên dụng, cấp thiết, công nghệ cao phục vụ trong công tác phòng, chống và điều trị dịch bệnh được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Trước đó Tập đoàn Novaland cũng đã trao tặng trực tiếp đến Bệnh viện Nhân dân 115 các trang thiết bị Y tế chuyên dụng, cấp thiết, công nghệ cao như máy lọc máu liên tục, máy giúp thở, phòng áp lực âm…với tổng kinh phí hơn 30 tỷ đồng. Qua đó, góp phần tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho đội ngũ cán bộ y tế và những nhân sự trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Novaland - đơn vị khởi xướng cùng nhiều doanh nghiệp cũng đã tổ chức chương trình “Kết nối cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh”, chung tay đóng góp và trao tặng 5.000 phần quà đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 tại TP.Hồ Chí Minh cũng như một số tỉnh thành trên cả nước.

Chú thích ảnh
Tập đoàn Novaland trao tặng 02 xe cấp cứu với trị giá 5 tỷ đồng đến Trung tâm Cấp cứu 115
TP. Hồ Chí Minh 8/2020
Chú thích ảnh
“Đến từng ngõ, gõ từng nhà” – nhân viên Novaland đến thăm tặng các gia đình khó khăn
do ảnh hưởng COVID-19

Song song đó, Tập đoàn Novaland cam kết kiên định với chiến lược phát triển bền vững, quản trị rủi ro chặt chẽ và tuân thủ các yêu cầu từ cơ quan kiểm soát dịch bệnh của Chính phủ, địa phương. Trong đó các mục tiêu sức khỏe cộng đồng luôn được đặt lên trên hết trong mọi hoạt động.

Novaland trao tặng 31 học bổng cho học viên, nghiên cứu sinh ĐHQG TP.Hồ Chí Minh
Novaland trao tặng 31 học bổng cho học viên, nghiên cứu sinh ĐHQG TP.Hồ Chí Minh

Sáng 24/3/2021, tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG - HCM), Tập đoàn Novaland đã trao tặng 31 suất học bổng đến các học viên cao học, nghiên cứu sinh có thành tích tốt của ĐHQG – HCM

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN