Tập đoàn Home Credit công bố Báo cáo Phát triển Bền vững 2021

Trong báo cáo mới nhất này, Home Credit đã nêu bật những bước tiến mới của công ty trong việc tuân thủ các nguyên tắc về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG), bao gồm thúc đẩy tài chính toàn diện và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có trách nhiệm cho những người chưa được tiếp cận với các dịch vụ tài chính. Báo cáo này được xây dựng dựa trên 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc dựa trên các thị trường có sự hiện diện của Home Credit.

Chú thích ảnh

Báo cáo nêu bật những bước tiến của Home Credit trong việc đem lại lợi ích về tài chính toàn diện dưới sự dẫn dắt của chuyển đổi số, được xây dựng dựa trên lịch sử hoạt động có trách nhiệm của công ty. Cụ thể:

Phục vụ những khách hàng chưa được tiếp cận các dịch vụ tài chính: 23% số khách hàng của Home Credit là những người vay tín dụng lần đầu

Giáo dục tài chính: 109 triệu người hưởng lợi từ các sáng kiến giáo dục tài chính của Home Credit trong năm 2021

Cho vay công bằng: 43% số khách hàng của Home Credit là phụ nữ

Không lãi suất: 44% số khoản vay tiêu dùng có lãi suất 0%, nhờ quan hệ tốt của chúng tôi với các nhà bán lẻ và nhà sản xuất.

Tạm hoãn thanh toán: 2,2 triệu khách hàng được lựa chọn tạm hoãn thanh toán hoặc thanh toán chậm khoản vay để ứng phó tốt hơn với đại dịch trong năm 2021.

Hỗ trợ cộng đồng: Home Credit  đã dành 1,3 triệu USD cho viện trợ cộng đồng trực tiếp tại một trong hơn 50 dự án trên khắp các thị trường.

Dấu chân carbon: Tương đương 12.000 tấn khí thải CO trong phạm vi 1 & 2.

Kinh tế tuần hoàn: 4.500 thiết bị văn phòng không sử dụng được tân trang, bán hoặc trao tặng.

Home Credit Việt Nam lọt top 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu năm 2021-2022
Home Credit Việt Nam lọt top 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu năm 2021-2022

Home Credit Vietnam tiếp tục được Tạp chí Kinh tế Việt Nam trao giải thưởng Rồng Vàng trong năm nay, đánh dấu năm thứ tám liên tiếp công ty được trao giải thưởng này. Lễ trao giải Rồng Vàng 2022, diễn ra ngày 8/4 tại TP.HCM.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN