Tập đoàn AIA 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu

Theo công bố từ Tổ chức MDRT, Tập đoàn AIA 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu (từ năm 2015 – 2020). Danh hiệu thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi toàn cầu như tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Chú thích ảnh
Danh hiệu thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi toàn cầu như tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Cập nhật đến ngày 01/7/2020, AIA tiếp tục duy trì vị trí quán quân tuyệt đối với 12.796 thành viên MDRT trên toàn cầu, cách xa số lượng thành viên MDRT của tập đoàn đang nắm giữ vị trí thứ 2. Danh hiệu này chứng tỏ vị thế của AIA về trình độ và chất lượng của hệ thống đại lý. Điều này cho thấy, những nỗ lực không ngừng của AIA trong việc tập trung tuyển dụng đội ngũ đại lý có chất lượng và đào tạo lực lượng đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp.

AIA Việt Nam gia hạn và mở rộng hỗ trợ tài chính đối với đội ngũ y, bác sĩ
AIA Việt Nam gia hạn và mở rộng hỗ trợ tài chính đối với đội ngũ y, bác sĩ

AIA Việt Nam đã quyết định hỗ trợ tài chính tới lực lượng y tế được chẩn đoán dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh thành khác với khoản trợ cấp một lần 10.000.000 đồng/người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN