AIA Việt Nam gia hạn và mở rộng hỗ trợ tài chính đối với đội ngũ y, bác sĩ

AIA Việt Nam đã quyết định hỗ trợ tài chính tới lực lượng y tế được chẩn đoán dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh thành khác với khoản trợ cấp một lần 10.000.000 đồng/người.

Chú thích ảnh
Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên và Tổng giám đốc AIA Việt Nam ký thoả thuận hỗ trợ tài chính dành cho y, bác sĩ và nhân viên y tế tham gia phòng chống, dịch COVID-19.

Khoản hỗ trợ tài chính này nằm trong Chương trình gia hạn và mở rộng đối tượng hỗ trợ tài chính đặc biệt có giá trị lên tới 23 tỷ đồng mà AIA Việt Nam dành cho đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu trong phòng chống dịch COVID-19 của Việt Nam từ tháng 4/2020. Chương trình hỗ trợ đặc biệt này sẽ chấm dứt khi tổng số tiền hỗ trợ AIA Việt Nam chi trả đã đạt 23 tỷ đồng hoặc đến hết ngày 31/12/2020.

AIA Việt Nam hỗ trợ gói tài chính 25 tỷ đồng cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19
AIA Việt Nam hỗ trợ gói tài chính 25 tỷ đồng cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Thông qua UBTW MTTQVN, đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã trao tặng séc ủng hộ cho tất đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế được Bộ Y tế chỉ định chẩn đoán và điều trị COVID-19 với gói hỗ trợ tài chính lên đến 25 tỷ đồng.

Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN