SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang: Tầm vóc quốc tế, hơi thở bản địa

Từ tầm vóc quốc tế cho tới hơi thở tinh tế, sống động của nền văn hóa bản địa, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là bản hòa ca đẹp đẽ được xướng lên bởi trái tim và khối óc của những người nghệ sĩ-kiến trúc sư tài hoa say miền đất “lạ”.

Chú thích ảnh

Tầm vóc quốc tế

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí biển đầu tiên của Ninh Thuận, được xây dựng để phục vụ lượng khách  từ khắp nơi trên thế giới do mảng dịch vụ lữ hành của Crystal Bay đưa về. Vì thế, tiêu chí đầu tiên của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tiêu chuẩn quốc tế. “Quốc tế” ở đây được ngầm hiểu theo hai nghĩa: khả năng tuân thủ nghiêm ngặt những quy chuẩn dù là nhỏ nhất và khả năng nhanh nhạy bắt nhịp được những xu hướng mới nhất trên thế giới.

Thứ nhất, từng chi tiết dù nhỏ trong mỗi phòng khách sạn,  trước khi được đưa vào đều được đội ngũ kiến trúc sư nghiên cứu một cách khoa học và tuân thủ nghiêm ngặt những khung tiêu chuẩn quốc tế nhất định. “Chúng tôi hiểu, trong kỷ nguyên 4.0, trải nghiệm khách hàng quyết định sinh tồn của thương hiệu. Vì thế, những chi tiết vốn ít ai để ý như ánh sáng trong phòng, màu sơn, mức độ quan trọng của từng vật dụng, độ lượn của từng cạnh bàn nhằm đảm bảo an toàn… đều là những điểm chạm thương hiệu hết sức quan trọng. Vì thế, từng cm độ rộng của khung cửa hướng ra biển đón ánh sáng tự nhiên, tính xanh và bền vững của từng nhóm vật liệu đều được chúng tôi tính toán một cách kỹ lưỡng nhằm đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho những du khách dù khó tính nhất”, đại diện PPd Group, đơn vị tư vấn nội thất chia sẻ.

Các kiến trúc sư của NDA-Tập đoàn kiến trúc của nước Pháp NDA Group và Philippe Pierga Design (PPd Group) cũng dày công nghiên cứu hướng chiếu sáng của mặt trời để tạo nên những hoa văn chiếu trên tường theo các góc khác nhau của bóng nắng trong mỗi căn phòng.

Thứ hai, yếu tố quốc tế còn được hiểu là khả năng nhanh nhạy bắt nhịp được những thị hiếu và xu hướng thị trường mới nhất trên thế giới. Các nhà phát triển nhanh chóng hiểu rằng sự bùng nổ của các loại hình kinh doanh dịch vụ lưu trú đa dạng khác sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với khách sạn truyền thống. Vì thế, các căn ApartHotel của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được thiết kế mở ngay từ đầu nhằm cộng hưởng và bắt nhịp hoàn hảo với thị trường. Chính điều này cho phép đem lại sự đa dạng về sản phẩm, sự tự do cho người sử dụng và thành công trong thanh khoản của dự án.
Trong mỗi căn ApartHotel, phong cách Muji đương đại với tôn chỉ “SIMPLE, PRACTICAL AND ADAPTABLE - đơn giản đi đôi với thiết thực” được những người kiến trúc sư của PPd – đơn vị tư vấn nội thất của dự án - khéo léo đưa vào từng căn hộ nhằm đem lại trải nghiệm tinh thần dễ chịu cho du khách.

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

Hơi thở bản địa

Khác biệt lớn của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là các kiến trúc sư sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại  để kể câu chuyện về một Ninh Thuận đa dạng trong cảnh quan, hấp dẫn trong chiều sâu văn hoá.

 Đó là những rạn san hô đầy sức sống được phối kết một cách ngẫu hứng mà tinh tế cùng những mảng màu trầm ấm trên thước vải thổ cẩm Mỹ Nghiệp trong điệu vũ Apsara uyển chuyển. Từ dáng dấp công trình cho tới từng chi tiết nhỏ trong mỗi căn phòng làm nên cá tính độc đáo của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, đem đến cho du khách trải nghiệm độc đáo trong không gian nghỉ dưỡng tựa một bảo tàng nghệ thuật bản địa.

Bản hòa ca được viết bởi những đôi tay và trái tim của đội ngũ kiến trúc sư tài năng tạo nên sức hút riêng biệt cho dự án, đưa SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành điểm nhấn và biểu tượng mới của khu vực Nam Trung Bộ. Ở SunBay Park, người ta sẽ không thấy dáng dấp của những khối bê tông vô cảm mà chỉ có những dải ghép nối lấp lánh sắc màu của trầm tích văn hóa cùng tinh hoa kiến trúc đương đại…

 Sức hút tiện ích của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang
Sức hút tiện ích của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Nắm bắt những xu hướng tiện ích bất động sản nghỉ dưỡng mới mẻ và hiện đại , dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được phát triển bởi Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác sẽ là điểm đến đầy trải nghiệm của du khách 

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN