Stella Hearing Center - Doanh nghiệp đi đầu trong ngành thiết bị trợ thính tại Việt Nam

Tổng giám đốc của trung tâm Stella Hearing là Mr. HUH BANG BIN, ông đã từng giữ vai trò tại đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Ông đã kết mối nhân duyên với Việt Nam từ khi trở thành lãnh sự đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong khoảng thời gian làm việc tại đây, do tai nghe không rõ nên ông đã tìm mua thiết bị trợ thính nhưng tìm hoài vẫn không thấy một cửa hàng chuyên dụng nào. Lúc đó, ông đã quyết tâm sau khi về hưu, sẽ ở lại Việt Nam để cung cấp thiết bị trợ thính và tận hưởng cuộc sống có ý nghĩa khi về già.

Chú thích ảnh

Với quyết tâm ấy, sau khi kết thúc nhiệm kỳ đại sứ tại Lybia và nghỉ hưu, ông đã trở lại Việt Nam vào năm 2002 và mở trung tâm Stella Hearing Center. Khẩu hiệu lúc đó là: “ Cung cấp máy trợ thính nhỏ cực mạnh”.  Nhằm mang đến những thiết bị trợ thính có kỹ thuật tiên tiến nhất, ông đã tham gia và hoàn thành chương trình thạc sĩ trong lĩnh vực thính học.

Trong suốt 18 năm qua, ông đã cố gắng hết sức để mang đến những loại máy trợ thính tốt nhất cũng như để khách hàng không phàn nàn về vấn đề chất lượng của sản phẩm. Ông đã được cấp giấy phép nhập khẩu về Việt Nam  năm thương hiệu nổi tiếng về máy trợ thính của các nước có nền khoa học kỹ thuật vượt trội trên thế giới như Mỹ, Đức, Đan Mạch….

Hơn thế nữa, ông còn nhận được sự yêu quý của khách hàng khi cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ. Và đặc biệt, nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ, ông đã tạo ra được máy trợ thính siêu nhỏ đeo tai, cùng với đó là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng triệt để nên trung tâm đã từng nhận được đánh giá 5 sao trên Google.

Trình độ kỹ thuật xuất sắc của ông còn được chứng minh trong thí nghiệm điều chỉnh âm thanh bằng máy tính cho đối tượng là những bệnh nhân bị khiếm thính mức độ nặng và tỉ lệ thành công trong lần đầu tiên đạt tới 90%.  Chỉ có những chuyên gia thính lực giỏi nhất mới có thể đạt được mức độ chính xác đến vậy.

Chú thích ảnh

Trong  hoạt động bán hàng, ông cũng hướng tới chiến lược lấy khách hàng là trung tâm để họ có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất.  Chi phí sửa chữa, thay pin được tính theo giá gốc và giá thành của máy trợ thính cũng đang được giảm từ 30% đến 50%.  Đặc biệt, trung tâm cũng tiến hành tặng miễn phí máy trợ thính cho những bệnh nhân khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn của quận Tân Bình và các thành viên trong Hội cựu chiến binh Việt Nam. Trong tương lai, trung tâm cũng đang có kế hoạch mở rộng chương trình tặng máy cho những bệnh nhi khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân cao tuổi neo đơn.

Chú thích ảnh

Mặt khác, máy trợ thính Enchant – sản phẩm của công ty Sonic ( Mỹ) mà trung tâm bắt đầu bán trong năm nay được xem là dòng máy thế hệ mới sử dụng kỹ thuật Sound DNA platform giúp nghe được những âm thanh tự nhiên một cách hoàn hảo từ âm vực thấp đến âm vực cao mà không hề có tiếng ồn. Sau khi cung cấp sản phẩm này vào thị trường Việt Nam trung tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Họ chia sẻ vô cùng hài lòng và hạnh phúc khi sử dụng sản phẩm này.

Trước câu hỏi của phóng viên, ông đã tâm sự: “Việc lựa chọn Việt Nam sau khi kết thúc công việc ngoại giao là lựa chọn hạnh phúc nhất của tôi”. Vì ông có thể mang đến cho nhiều người một món quà vô giá – đó là chiếc tai để họ có thể  nghe. Từ đó, ông cũng có thể trải qua những ngày tháng tuổi già vô cùng hạnh phúc.

Ông tâm sự: “Trước đây, tôi đã cố gắng để thúc đẩy quan hệ thân tình giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Còn giờ đây, tôi mong muốn có một cuộc sống ý nghĩa và tạo mối nhân duyên giữa hai nước bằng việc tạo nên hạnh phúc thật sự cho người Việt Nam thông qua máy trợ thính".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN