Sinh viên trường Kent chưa tốt nghiệp đã có việc làm

Sáng 3/8, trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp vào trao bằng tốt nghiệp cho 118 sinh viên theo học các ngành như Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, Công nghệ Thông tin và Công nghệ truyền thông…

Tham dự buổi lễ có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước; ông Lê Quân, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và nhiều trường ĐH nước ngoài là các trường đã ký công nhận chương trình của Kent tương đương hai hoặc ba năm đầu của họ để chuyển tiếp sinh viên Kent học giai đoạn II nhận bằng cử nhân đại học.


Tại buổi lễ, đại diện nhà trường cho biết, đây là năm thứ 15 trường Cao Đẳng Quốc tế Kent tổ chức lễ tốt nghiệp. Trong số những sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp năm nay có hơn 50% sinh viên đã chuyển tiếp du học tại nước ngoài và có việc làm.

Điều này minh chứng cho sự thành công của chương trình chuyển tiếp 2+2 và 3+1 của nhà trường và sinh viên Kent có thể được chọn bất kỳ quốc gia nào để học chuyển tiếp ngay sau khi hoàn thành chương trình một hoặc ba năm đầu tại Kent Việt Nam.

Thứ trưởng Lê Quân cũng đánh giá cao thành công mà trường Cao đẳng Quốc tế Kent đạt được trong suốt 15 năm qua, đồng thời mong muốn nhà trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong chương trình đào tạo quốc tế, mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản