Sinh viên kinh tế hào hứng ứng tuyển chương trình UEH Mentoring

Tối 17/9, tại trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình UEH Mentoring để tuyển các Mentee (người được cố vấn) cho mùa 8. UEH Mentoring là chương trình được bảo trợ bởi Cộng đồng Cựu sinh viên Kinh Tế (UEH Alumni) và sự hỗ trợ của Your Study Support, ra đời từ năm 2016.

Chú thích ảnh

Chương trình UEH Mentoring sẽ tập trung những những hoạt động chính gồm: Hoạt động Orientation và tuyển Mentee mùa 8; hoạt động đào tạo với việc tổ chức ít nhất 10 buổi training về cả kỹ năng cứng và mềm; hoạt động cấp học bổng vượt khó UEH Mentoring; khôi phục chuyến đi tham quan thực tế tại Nhật trong 5 ngày 4 đêm cho 5-7 Mentees; nghiên cứu triển khai hoạt động Mentee Buddies nhằm kêu gọi cựu Mentee tham gia chương trình để hỗ trợ Mentee mới.

Anh Nguyễn Đức Thắng, nguyên Chủ nhiệm CLB UEH Mentoring,  cho biết: “Sau 7 mùa hoạt động, chương trình đã có những bước phát triển ấn tượng, tạo được sự kết nối tốt trong cộng đồng Mentoring thông qua việc chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm. Đối với các bạn mentees cũng đã trưởng thành và tự tin sau các mùa khi có sự kế thừa và tiếp nối các thế hệ mentees”.

Chương trình UEH Mentoring ra đời nhằm tạo ra một môi trường tích cực giữa các Mentors - Nhà cố vấn và các Mentees - Người được cố vấn, với các hoạt động sôi nổi, thiết thực, mang đến kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN