Shopee mang đến 3 cam kết 'Siêu ưu đãi' trong ngày 9.9 Siêu Mua Sắm

Ngày 19/8, trang TMĐT Shopee chính thức khởi động sự kiện mua sắm hàng năm mang tên 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm. Đây là lần thứ 5 sự kiện mua sắm 9.9 được tổ chức và kéo dài trong vòng 4 tuần với nhiều ưu đãi mua sắm và hoạt động giải trí diễn ra tại 7 thị trường trong toàn khu vực.

Chú thích ảnh

Shopee đưa ra 3 cam kết: cung cấp “siêu” hệ sinh thái, “siêu” hỗ trợ dành cho các nhà bán hàng và các thương hiệu, “siêu” chương trình ưu đãi và giải trí hấp dẫn. Qua đó, người tiêu dùng dễ dàng mua, thanh toán trên các ứng dụng ví điện tử với vô số ưu đãi từ 10 triệu nhà bán hàng và 15.000 đối tác thương hiệu trong khu vực, đồng thời được tận hưởng hàng loạt những khuyến mãi cùng chương trình hấp dẫn trên Shopee Live và các trò chơi trên ứng dụng Shopee.  Ngoài ra, các nhà bán hàng cũng giảm được nhiều chi phí , thúc đẩy doanh số trên Shopee, trong đó nổi bật là gói “Google Ads cùng Shopee”. Tại Việt Nam, người dùng còn có cơ hội nhận được ưu đãi sử dụng miễn phí sản phẩm trong suốt 1 năm từ các thương hiệu yêu thích.

Shopee ghi nhận 4 xu hướng mua sắm trực tuyến phổ biến trong năm 2020
Shopee ghi nhận 4 xu hướng mua sắm trực tuyến phổ biến trong năm 2020

Người tiêu dùng gia tăng 25% thời gian truy cập trực tuyến và ưu tiên chọn hình thức thanh toán không tiền mặt, các thương hiệu và nhà bán hàng (TH&NBH) ngày càng mở rộng nhận diện thương hiệu trên kênh online.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN