Shopee hỗ trợ ủng hộ 3 tỷ đồng hỗ trợ các cơ sở y tế và bệnh viện tuyến đầu chống dịch COVID-19

Đây là số tiền chung tay chống lại sự bùng phát dịch bệnh tại Việt Nam. Theo đó, 3 tỷ đồng Shopee hỗ trợ sẽ được dùng để mua các trang thiết bị y tế và thiết bị bảo hộ phòng chống dịch cho các bệnh viện trong nước.

Chú thích ảnh

Cụ thể, Shopee tài trợ 2 máy trợ thở cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 1 phòng cách ly áp lực âm cho Bệnh viện Bạch Mai, 5.000 khẩu trang y tế N95 và 5.000 bộ bảo hộ y tế cho các bệnh viện thông qua Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ Việt Nam về việc khuyến khích người dân hạn chế ra ngoài, Shopee tiếp tục triển khai chương trình “Ở Nhà Không Khó, Có Shopee” nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện trong việc mua sắm các sản phẩm thiết yếu với giá tốt ngay trên ứng dụng Shopee. 5.000 voucher miễn phí vận chuyển mỗi ngày sẽ được Shopee ưu đãi cho người dùng từ ngày 1 -14/4 cùng nhiều khung giờ giảm giá.

Shiseido Châu Á Thái Bình Dương và Shopee hợp tác chiến lược
Shiseido Châu Á Thái Bình Dương và Shopee hợp tác chiến lược

Kế hoạch hợp tác lần này của Shiseido và Shopee nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng làm đẹp của Nhật Bản (J-Beauty) tại khu vực Đông Nam Á (ĐNA).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN