Shopee đưa ra 3 nhận định về thị trường TMĐT Việt Nam trong năm 2021

Tình hình đại dịch diễn tiến liên tục đã thúc đẩy mạnh mẽ các doanh nghiệp và người dùng chuyển đổi sang nền tảng trực tuyến, đây là xu hướng sẽ tiếp tục diễn ra trong thời kỳ bình thường mới. Trước bối cảnh này, Shopee đưa ra 3 dự đoán chính cho thị trường Thương mại điện tử Việt Nam (TMĐT) trong năm 2021.

Chú thích ảnh

Tăng cường áp dụng thanh toán kỹ thuật số kỹ thuật số: Đây là phương thức giao dịch đang được ưa chuộng trên các sàn TMĐT. Theo đó, Shopee tiếp tục cung cấp đa dạng hình thức thanh toán kỹ thuật số để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, bao gồm ví điện tử AirPay.

Dịch vụ hậu cần sẽ dẫn đầu: Dịch vụ hậu cần ngày một trở nên quan trọng hơn khi người tiêu dùng càng lúc càng tin tưởng vào các nền tảng TMĐT và có mong đợi nhiều hơn về việc giao hàng hiệu quả. Theo đó, theo dõi toàn bộ quá trình từ kiểm duyệt đến giao hàng, bao gồm cả việc liên tục củng cố mạng lưới hậu cần và năng lực kho hàng.

Sự đổi mới trong chiến lược bán lẻ của các thương hiệu và nhà bán hàng: Hiện nay, có hơn 20.000 thương hiệu hàng đầu quốc tế và nội địa trên Shopee Mall, mang đến cho người mua nhiều lựa chọn về sản phẩm chính hãng từ những vật dụng hàng ngày cho đến sản phẩm cao cấp.

Shopee khởi động các sáng kiến dành cho Shopee Mall tại Hội nghị cấp cao các thương hiệu Shopee
Shopee khởi động các sáng kiến dành cho Shopee Mall tại Hội nghị cấp cao các thương hiệu Shopee

SINGAPORE – Media OutReach –  Shopee – nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan – vừa công bố một loạt các sáng kiến ​​và tính năng mới dành cho Shopee Mall [Shopee Mall là không gian chuyên cung cấp các sản phẩm đích thực từ hàng nghìn thương hiệu ở Singapore và quốc tế nổi tiếng, được đảm bảo bởi Shopee], tại Hội nghị thượng đỉnh thương hiệu Shopee năm 2021, được tổ chức tại Andaz Singapore.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN