Shinhan Finance triển khai chương trình ‘Mua sắm thoải mái, hoàn lãi kỳ đầu’

Shinhan Finance triển khai Chương trình “Mua sắm thoải mái, hoàn lãi kỳ đầu” , với tổng giá trị khuyến mại lên đến 1 tỷ đồng.

Chú thích ảnh

Chương trình diễn ra từ ngày 1/12/2021 đến hết ngày 15/1/2022.  Khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện chương trình sẽ được hoàn lại 100% tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên.

Cụ thể, áp dụng cho khách hàng vay tiêu dùng trả góp: Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên – tối đa 600.000 đồng khi: Hoàn thành việc ký kết Hợp đồng Cho vay tiêu dùng trả góp với Shinhan Finance từ 6 triệu đồng đến 100 triệu đồng; hợp đồng Cho vay tiêu dùng trả góp đang có hiệu lực; thanh toán đầy đủ đúng hạn kỳ thanh toán đầu tiên; không có bất kỳ khoản nợ quá hạn nào với Shinhan Finance.

Áp dụng cho lhách hàng vay mua ô tô: Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên – tối đa 5 triệu đồng khi: Hoàn thành việc ký kết Hợp đồng Cho vay mua ô tô với Shinhan Finance từ 300 trăm triệu đồng đến 10  tỷ đồng; hợp đồng Cho vay mua ô tô đang có hiệu lực; thanh toán đầy đủ đúng hạn kỳ thanh toán đầu tiên; không có bất kỳ khoản nợ quá hạn nào với Shinhan Finance.

Shinhan Finance lần thứ 2 được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất châu Á
Shinhan Finance lần thứ 2 được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất châu Á

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) một lần nữa được Tạp chí Nhân sự Châu Á HR Asia, công nhận là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021”. Đây là năm thứ hai liên tiếp công ty nhận được giải thưởng này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN