Schneider Electric Việt Nam hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

Schneider Electric Việt Nam, thành viên của Schneider Electric, đã ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác đồng hành hỗ trợ khởi nghiệp và liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh nhằm phát triển các kỹ năng điện và tự động hóa xanh, thông minh dựa trên nhu cầu của ngành, đồng thời mang lại cơ hội việc làm và tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên.

Chú thích ảnh

Tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật số tự động hoá và năng lượng, Schneider Electric không chỉ mang lại những các giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp mà còn liên tục thực hiện trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng, đặc biệt là đồng hành và tạo điều kiện cho thế hệ tương lai phát triển một cách bền vững. Tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị đồng hành Schneider Electric thực hiện hóa mục tiêu này.

Từ năm 2016, Schneider Electric đã thành lập và đưa vào sử dụng phòng thí nghiệm đào tạo về Điện & Năng lượng tái tạo với các thiết bị hiện đại tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh. Biên bản ghi nhớ lần này nhằm củng cố quan hệ hợp tác liên tục giữa hai bên, đồng thời tăng cường hơn nữa mối liên kết giữa ngành giáo dục và ngành công nghiệp liên quan. Schneider Electric sẽ đẩy mạnh hỗ trợ về công tác đào tạo và nâng cao chuyên môn cho sinh viên và giảng viên nhà trường.

Schneider Electric là doanh nghiệp dẫn đầu trong Báo cáo Green Quadrant
Schneider Electric là doanh nghiệp dẫn đầu trong Báo cáo Green Quadrant

Schneider Electric- doanh nghiệp dẫn đầu trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, đồng thời là tập đoàn bền vững nhất thế giới năm 2021, đã trở thành DN dẫn đầu trong doanh nghiệp dẫn đầu trong Báo cáo Green Quadrant- báo cáo độc lập của công ty nghiên cứu thị trường Verdantix. Theo đó Schneider Electric dẫn đầu về nền tảng IoT cho các Tòa nhà Thông minh 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN