Sanofi Việt Nam khai trương trụ sở chuẩn quốc tế tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 20/6, Tập đoàn Dược phẩm toàn cầu Sanofi chính thức khai trương hai trụ sở văn phòng mới hiện đại theo chuẩn quốc tế tại TP Hồ Chí Minh cho nhóm ngành hàng Dược phẩm sinh học và Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy xây dựng văn hóa của tập đoàn và hành trình phát triển của Sanofi tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Ông Emin Turan, Tổng Giám đốc Sanofi Việt Nam chia sẻ, Sanofi mong muốn trở thành công ty dược phẩm đầu tiên có môi trường văn phòng đạt chứng chỉ WELL tại Việt Nam. Đây là quyết định thể hiện tầm nhìn dài hạn của Sanofi khi chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuẩn quốc tế, giúp phát triển nguồn nhân lực, tạo ra văn hóa doanh nghiệp trao quyền cho nhân viên, thúc đẩy tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân và sự hợp tác giữa các đội nhóm.

Đặc biệt, Sanofi Việt Nam áp dụng mô hình “Activity Based Working” (tạm dịch – mô hình làm việc dựa vào tính chất công việc) cho văn phòng mới loại bỏ sự sở hữu không gian riêng nhằm xóa nhòa ranh giới cấp bậc và giữa hệ thống phòng ban, thúc đẩy tinh thần bình đẳng và tạo ra nhiều tương tác giữa các thành viên trong công ty. Với mô hình này, nhân viên được trao quyền để linh hoạt lựa chọn không gian làm việc phù hợp.

Trụ sở mới còn được trang bị đa dạng tiện ích như phòng khám sức khỏe và phòng điều dưỡng dành cho bà mẹ, thể hiện sự quan tâm của công ty đến sức khỏe và phúc lợi của nhân viên. Việc thành lập một trụ sở văn phòng mới này còn là bước đầu tiên phù hợp với chiến lược tách ngành hàng Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng thành một công ty độc lập sớm nhất vào khoảng đầu quý 4/2024 của tập đoàn.

Sanofi Việt Nam nỗ lực mở rộng mảng xanh, giảm thiểu tác động môi trường
Sanofi Việt Nam nỗ lực mở rộng mảng xanh, giảm thiểu tác động môi trường

Nhằm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và tháng Hành động vì môi trường, Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (Sanofi Việt Nam) hợp tác cùng Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Gaia (Gaia) triển khai dự án "Mở rộng mảng xanh cho Thành phố Hồ Chí Minh", giai đoạn 2024 – 2026 với mục tiêu trồng 100 cây xanh tại các trường học trên địa bàn thành phố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN