Sanofi lần thứ 9 được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (Sanofi Việt Nam) tiếp tục giữ vững vị trí vững chắc trong Top 5 các công ty dược phẩm/thiết bị y tế/chăm sóc sức khỏe và Top 20 toàn danh sách. Bên cạnh đó, Sanofi còn thuộc Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc (khối doanh nghiệp lớn) và Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam.

Đây là lần thứ 9 liên tiếp Sanofi được góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này. Khảo sát năm nay được tổng kết dựa trên kết quả bình chọn của 63.878 người đi làm có kinh nghiệm thuộc 18 ngành nghề khác nhau.

Chú thích ảnh
Sanofi Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023”.

Trong hành trình chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt Nam, nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi luôn được Sanofi tập trung phát triển. Các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, hàng loạt hoạt động gắn kết nội bộ, ghi nhận đóng góp của nhân viên… luôn được đổi mới bên cạnh các chính sách cốt lõi về phúc lợi, phát triển sự nghiệp, nâng cao năng lực, tư duy cho nhân viên.

Ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam chia sẻ: “Mỗi tổ chức đều không ngừng thay đổi để tiến về phía trước. Giải thưởng năm nay được xem là cột mốc đánh dấu hành trình 70 năm không ngừng phát triển của tập thể Sanofi tại Việt Nam để cùng mang đến những giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội”.

Sanofi triển khai dự án ‘Lá cờ đẩy lùi bệnh viêm màng não’
Sanofi triển khai dự án ‘Lá cờ đẩy lùi bệnh viêm màng não’

Nhân Ngày Viêm màng não thế giới, Sanofi tiếp tục đồng hành cùng tầm nhìn và những nỗ lực lớn lao để đẩy lùi bệnh viêm màng não, thông qua dự án “Lá cờ đẩy lùi viêm màng não”, một sáng kiến toàn cầu được thực hiện với sự hợp tác giữa Quỹ Nghiên cứu về bệnh viêm màng não (MRF), Liên đoàn các tổ chức phòng chống bệnh viêm màng não (CoMO) và các vận động viên khuyết tật Ellie Challis (Anh), Théo Curin (Pháp) và Davide Morana (Ý).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN