Sanofi ký kết ghi nhớ với BV Nội tiết Trung ương nâng cao nhận thức về bệnh Đái tháo đường

Ngày 16/11, tại Hà Nội, Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam và Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã ký Biên bản ghi nhớ triển khai các dự án hợp tác liên quan đến bệnh Đái tháo đường với 3 trọng tâm chính.

Chú thích ảnh

Cụ thể, đồng hành với mục tiêu cập nhật kiến thức và kỹ năng cho các cán bộ y tế thông qua việc phối hợp triển khai các chương trình hội thảo đào tạo nâng cao chuyên môn trong điều trị Đái tháo đường để đem đến chất lượng chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, hai bên cũng tổ chức các chương trình cập nhật xu hướng điều trị mới cho cán bộ y tế tại bệnh viện và các bệnh viện vệ tinh.

Thực hiện chương trình hỗ trợ bệnh nhân sử dụng bút tiêm insulin nhằm cung cấp kiến thức và kinh nghiệm thực hành đúng cho bệnh nhân khi bắt đầu tiêm insulin nhằm sử dụng thuốc đúng phương pháp, vượt qua những rào cản ban đầu và cải thiện việc tuân thủ điều trị. Thực hiện các dự án khác về nâng cao nhận thức đối với bệnh đái tháo đường trong cộng đồng.

Trong nhiều năm qua, Sanofi đã đồng hành cùng Bệnh viện Nội tiết Trung ương triển khai nhiều dự án đào tạo y khoa trong lĩnh vực Nội tiết và Đái tháo đường. Đây là bệnh lý mạn tính đang ngày một gia tăng. Tại Việt Nam, số người trưởng thành mắc đái tháo đường là khoảng 4,2 triệu, chiếm 6% dân số.

Sanofi thăng hạng, giữ vị trí cao trong 'Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022'
Sanofi thăng hạng, giữ vị trí cao trong 'Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022'

Ngày 9/11, Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (Sanofi Việt Nam) được vinh danh trong danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022. Sanofi giữ vị trí thứ 3 trong nhóm các công ty thuộc ngành Dược phẩm/Chăm sóc sức khỏe và đứng thứ 13 trong toàn danh sách, tăng 10 hạng so với năm ngoái.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN