Ra mắt sách Tự động hóa doanh nghiệp của tác giả Hoàng Đình Trọng

Cuốn sách “Tự động hóa doanh nghiệp” giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng hệ thống doanh nghiệp một cách bài bản và khoa học trong bối cảnh phong trào khởi nghiệp đang diễn ra sôi nổi trên cả nước.

Chú thích ảnh

“Tự động hóa doanh nghiệp” không chỉ như một cuốn sách mà còn là một bộ giải pháp tư vấn hệ thống cho các DN, kết hợp giữa nội dung khóa học chuyên sâu uy tín và nội dung bổ trợ, làm giàu kiến thức.

Sách được viết theo lối tư vấn, huấn luyện (coaching), kết tinh thành quả 10 năm nghiên cứu và áp dụng kiến thức về hệ thống doanh nghiệp của chuyên gia Hoàng Đình Trọng.

Hoàng Đình Trọng là nhà nghiên cứu, chuyên gia đào tạo, tư vấn phát triển doanh nghiệp. Hiện ông đang là Phó hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Top 10 Doanh nhân, lãnh đạo tiêu biểu toàn quốc năm 2015; tác giả cuốn sách “Giải phóng lãnh đạo”.

Ông còn là tác giả của 2 công trình nghiên cứu chuyên sâu: Công trình nghiên cứu 50 doanh nghiệp trong Top Fortune 500 thế giới và Công trình nghiên cứu 2.000 CEO Việt Nam.

H.Dương
Doanh nghiệp dệt may có nhiều cơ hội mở rộng thị trường từ CPTPP
Doanh nghiệp dệt may có nhiều cơ hội mở rộng thị trường từ CPTPP

Nền kinh tế sẽ tăng trưởng thêm 1,3%, kim ngạch xuất khẩu sẽ tăng thêm 4% là những dự báo được đưa ra khi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) có hiệu lực; trong đó, dệt may được coi là một trong những ngành mũi nhọn, có nhiều cơ hội mở rộng thị trường từ CPTPP.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN