Ra mắt mô hình khách sạn kiểu mới Signature tại Tp.Hồ Chí Minh

Ngày 1/6, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần M Village đã chính thức ra mắt dòng khách sạn lifestyle kiểu mới Signature ngay tại trung tâm thành phố, với tổng nguồn cung lên đến 200 phòng, với những thiết kế khác biệt, tinh tế, đáp ứng mô hình lưu trú trải nghiệm độc đáo cho người trẻ.

Chú thích ảnh

Ông Nguyễn Hải Ninh, nhà sáng lập và giám đốc điều hành M Village chia sẻ: Mỗi chi nhánh của Signature đều có một câu chuyện riêng gắn liền với vị trí, kiến trúc tổng thể của khu vực và câu chuyện văn hóa địa phương khác nhau. Signature by M Village Lê Thánh Tôn (Quận 1) nằm giữa lòng phố hội tụ ẩm thực Nhật với nhiều trải nghiệm đa sắc màu của văn hóa Á Đông - Sài Gòn; Signature by M Village Hai Bà Trưng (Quận 1) mang đến không gian nghệ thuật giữa những biểu tượng Đông Dương của thành phố. Chúng tôi mong rằng mỗi khách hàng lưu trú tại Signature sẽ có những trải nghiệm chân thật, thú vị nhất.

Signature mong muốn “tái định nghĩa” về những chuyến đi: không chỉ là du lịch đó đây đơn thuần hay chỉ gói gọn trong các tiện ích có sẵn mà còn là còn tạo nên những cuộc "đạo chơi", khám phá vẻ đẹp từ những địa danh mang tính biểu tượng và độc đáo trong những không gian ẩm thực riêng biệt.
Trải qua gần 2 năm hoạt động với nhiều biến động, M Village vẫn cho thấy tính hiệu quả của mô hình lưu trú hiện đại, mở rộng thêm 16 chi nhánh mới ở các quận trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, tỉ lệ lấp đầy phòng lên đến trên 90% với 2 mô hình chính là căn hộ dịch vụ (co-living) và lưu trú ngắn hạn (short – stay).

Chú thích ảnh

Đánh giá về sự độc đáo của các sản phẩm, dịch vụ của M Village, bà Hoàng Thị Kim Dzung, Giám đốc quốc gia Genesia Venture, cho biết: Đội ngũ sáng lập đã cho thấy năng suất đầu tư vượt trội nhờ những giải pháp vận hành chuyên nghiệp, tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, rút ngắn thời gian thu hồi vốn và đảm bảo doanh thu ổn định lâu dài cho dự án. Ngoài ra, M Village còn hỗ trợ các chủ nhà quản lý các dự án bằng các ứng dụng công nghệ và giúp nâng cao hiệu suất vận hành”.

Trong năm 2023, M Village dự kiến mở thêm 20 chi nhánh, nâng lên 1.200 phòng, tăng gấp 4 lần so với năm 2022. Bên cạnh đó, M Village có kế hoạch mở rộng ra Hà Nội trong quý 3 năm 2023./.

A.Tuấn
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN