Ra mắt Mì không chiên Samưrai thảo dược

Acecook Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm mì ăn liền đầu tiên tại Việt Nam có sử dụng các nguyên liệu là thảo dược – Mì Samưrai. Mì không chiên Samưrai có gói gia vị được làm từ 7 thảo dược giải cảm do bác sĩ Lương Lễ Hoàng nghiên cứu công thức. Sản phẩm có 2 hương vị: Sườn Heo và Nấm, giá bán lẻ từ 8.500 – 10.000 VNĐ/gói (tùy hệ thống bán hàng).

Chú thích ảnh

Người Việt Nam vẫn có câu “thực phẩm nên thuốc”, nên các gia vị như quế, gừng, hồi, tía tô… luôn được sử dụng trong các món ăn thường ngày. Dưới sự nghiên cứu của Bác sĩ Lương Lễ Hoàng, những món quà tặng thiên nhiên này đã được sàng lọc để vừa ăn ngon, sống vui, khỏe, mà còn trở thành gói gia vị giải cảm, với 7 thảo dược tự nhiên: Tía tô, Hoắc hương, Trần bì, Cam thảo, Đại hồi, Gừng, Quế.

Sản phẩm mì Samưrai là sự tổng hòa hương vị thơm ngon của gói súp từ thảo dược tự nhiên trên nền mì không chiên sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, sợi mì được sấy bằng nhiệt gió, có màu vàng tươi, dai ngon. Sự kết hợp mới lạ, độc đáo này sẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo, đưa mì ăn liền trở thành bạn đồng hành với sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản