Acecook Việt Nam – Top 25 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018

Acecook Việt Nam vinh dự đứng vị trí thứ 8 trong Top Nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng và đứng thứ 25 trong TOP 100 nơi làm việc tốt nhất VN, theo kết quả khảo sát hơn 75.000 người đang làm việc tại hơn 670 công ty do Anphabe Việt Nam vừa công bố.

Chú thích ảnh

Acecook Việt Nam liên tục thăng hạng trong nhiều năm liền do công ty luôn tạo điều kiện để toàn thể cán bộ công nhân viên an tâm cống hiến, làm việc bằng niềm đam mê, tự hào khi tạo ra những sản phẩm tốt, an toàn, thơm ngon cho người tiêu dùng.

Người lao động luôn được tạo môi trường làm việc tốt nhất qua những chương trình thi đua, chế độ khen thưởng và phúc lợi xứng đáng. Đặc biệt, Acecook luôn dành ra một nguồn chi phí lớn để đầu tư cho việc đào tạo trong và ngoài nước đối với các nhân viên có tiềm năng, tổ chức các lớp học đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho tất cả CB-CNV, đào tạo nâng cao nhận thức để duy trì hệ thống quản trị tốt. Đây cũng là một trong những triết lý kinh doanh 3H (Happy) mà Acecook Việt Nam theo đuổi: hạnh phúc cho người tiêu dùng (và cho đối tác), hạnh phúc cho người lao động (và gia đình của họ) và hạnh phúc cho xã hội.

Acecook Việt Nam đã tìm ra “Tỷ phú Mỳ gói”
Acecook Việt Nam đã tìm ra “Tỷ phú Mỳ gói”

Ngày 5/4/2019 Acecook Việt Nam đã tổ chức quay số để tìm ra người trúng thưởng của chương trình khuyến mại “Tỷ phú Mỳ gói”, diễn ra từ 31/12/2018 – 30/03/2019 dành cho các sản phẩm Thế Giới Mì, Đệ Nhất Mì, Mì Udon, Mì Siukay, Mì Spaghetti Bistro. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải 1: Séc trị giá 1 tỷ VNĐ (1 tấm); Giải 2: Séc trị giá 100 triệu VNĐ (20 tấm); Giải 3: 1000 tài khoản điện thoại, mỗi tài khoản trị giá 1.000.000 đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN