Ra mắt mẫu giày ENDACTUS™

Onitsuka Tiger đã có một sự hợp tác độc đáo với tựa game Street Fighter 6. Đây là lần thứ ba thương hiệu này hợp tác cùng CAPCOM Co., Ltd., công ty sáng tạo series Street Fighter.

Chú thích ảnh

Trong lần hợp tác này, Onitsuka Tiger đã sáng tạo riêng mẫu giày ENDACTUS™, cũng sẽ xuất hiện trong tựa game. Mẫu giày này sẽ có mặt tại các cửa hàng Onitsuka Tiger và cả cửa hàng trực tuyến trên toàn thế giới (trừ một số cửa hàng ngoại lệ), bắt đầu từ ngày 30/6.

Mẫu giày của lần hợp tác này được thiết kế hoàn toàn mới, dành riêng cho Street Fighter 6. Mẫu giày được trang trí với logo Onitsuka Tiger ở gót trái và logo Street Fighter ở gót phải.

Mẫu giày này cũng có một số chi tiết khác biệt, như phần đế gồ ghề ấn tượng, tách biệt với phần còn lại của đôi giày, mũi giày vuông, và những đường kẻ sọc Onitsuka Tiger được thể hiện qua những đường may.

Mẫu giày đặc biệt này sẽ đi kèm với hộp giày và túi giấy được thiết kế riêng, lấy cảm hứng từ logo của tựa game Street Fighter 6.

Onitsuka Tiger giới thiệu triển lãm cá nhân của Izumi Kato tại Flagship London
Onitsuka Tiger giới thiệu triển lãm cá nhân của Izumi Kato tại Flagship London

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, giới thiệu “Parasitic: Onitsuka”, triển lãm cá nhân các tác phẩm mới của nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng Izumi Kato, trong khuôn khổ dự án Tiger Gallery™, một dự án phòng trưng bày nghệ thuật nhằm hỗ trợ sự sáng tạo và tay nghề thủ công trên toàn thế giới tại cửa hàng hàng flagship London của thương hiệu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN