Ra mắt KEL Award nhằm vinh danh những tài năng xuất sắc trong Thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Alibaba.com nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) toàn cầu dành cho doanh nghiệp (B2B), vừa chính thức công bố Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Diễn ra từ tuần này đến tháng 11/2024, KEL Award sẽ trao cơ hội cho các nhà cung cấp đủ điều kiện của Alibaba.com từ bảy quốc gia - Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Pakistan, Singapore, Thái Lan và Việt Nam - tranh tài tại vòng quốc gia ở thị trường của họ từ tháng 8 đến tháng 10.

Mười nhà cung cấp xuất sắc nhất từ vòng quốc gia sẽ bước vào vòng chung kết, tổ chức tại Việt Nam vào tháng 11/2024. Ba nhà cung cấp xuất sắc nhất trong số họ sẽ được vinh danh là người chiến thắng KEL Award.

Chú thích ảnh
Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử lần đầu tiên (KEL Award), được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Các thí sinh dự thi sẽ trình bày cách họ đã tận dụng Alibaba.com để phát triển và mở rộng hoạt động xuất khẩu, đồng thời chia sẻ chiến lược giúp họ nổi bật trên thị trường toàn cầu. Các đánh giá tại KEL Award sẽ được dựa trên nội dung và tính sáng tạo của bài thuyết trình, kỹ năng giao tiếp và xây dựng thương hiệu cá nhân, mức độ hiểu biết về nền tảng Alibaba.com, và khả năng ứng phó với các câu hỏi cũng như diễn đạt kế hoạch để tạo ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho mọi người trong cộng đồng thương mại điện tử.

Cuộc thi dành cho chủ sở hữu, nhân sự chủ chốt và quản lý của các công ty đang bán hàng trên Alibaba.com, với yêu cầu tối thiểu là đạt đánh giá hai sao trở lên và hoạt động tích cực trên nền tảng trong ít nhất sáu tháng.

KEL Award của Alibaba.com hướng đến mục tiêu quy tụ những nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực, thúc đẩy sự học hỏi và gắn kết lẫn nhau. Đồng thời, cũng mang đến cho những người tham gia cơ hội để mở rộng tầm ảnh hưởng trong cộng đồng người mua và người bán trên toàn cầu của Alibaba.com, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và mở ra cánh cửa cho các cơ hội hợp tác.

Các thí sinh tham dự sẽ có cơ hội tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu do các chuyên gia của Alibaba.com tổ chức, nhằm nâng cao năng lực vận hành trên nền tảng, đồng thời phát triển các kỹ năng lãnh đạo cần thiết, thuyết trình trước công chúng và quản lý nhóm.

Chú thích ảnh
Thời gian đăng ký tham gia KEL Award từ bây giờ đến cuối tháng 7 năm 2024.

Các nhà cung cấp xuất sắc trong cuộc thi sẽ được hưởng các quyền lợi độc quyền bao gồm các vị trí trưng bày sản phẩm nổi bật và ưu đãi quảng cáo theo từ khóa để gia tăng khả năng hiển thị cho sản phẩm của họ trên Alibaba.com.

Ba thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được thêm giải thưởng "Chuyến du lịch mơ ước" được tài trợ đến tham quan trụ sở chính của Alibaba.com tại Hàng Châu, Trung Quốc. Tất cả những người chiến thắng từ vòng thi quốc gia cũng sẽ được bổ nhiệm làm diễn giả của Alibaba.com, có cơ hội chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của họ với các nhà cung cấp khác trong khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Alibaba giới thiệu nhân viên AI đầu tiên hỗ trợ lập trình
Alibaba giới thiệu nhân viên AI đầu tiên hỗ trợ lập trình

Các nhân viên của tập đoàn hàng đầu Trung Quốc - Alibaba sẽ được làm việc cùng một "trợ lý" được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) trong thời gian tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN