Prudential tiếp tục đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó

Trong các ngày 24/9 và 28/9/2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh trao tặng 60 bộ bàn ghế học tập cho học sinh nghèo hiếu học tại Quận 7, quận Tân Bình và quận Phú Nhuận.

Chú thích ảnh
Trao tặng các phần quà cho  học sinh nghèo hiếu học.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương và cán bộ, nhân viên, khách hàng tại 3 văn phòng Tổng Đại lý Prudential trên địa bàn.

Chương trình “Cùng em đến trường” được Prudential thường xuyên tổ chức cùng với các sự kiện tri ân khách hàng tại các văn phòng Tổng Đại lý (TĐL) trên toàn quốc. Lần này, chương trình trao tặng 60 bộ bàn ghế học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các Quận 7, Tân Bình và Phú Nhuận với tổng giá trị quà tặng là 90 triệu đồng. Món quà thiết thực chính là những “góc học tập” giúp các em có điều kiện học tập tiện nghi hơn, tốt hơn tại nhà.

Chú thích ảnh

Riêng sự kiện tại quận Tân Bình, các tình nguyện viên của Prudential còn chung tay ủng hộ tập vở, sữa và trao tặng mỗi em học sinh một suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.

Từ đầu năm tới nay, riêng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Prudential đã trao tặng 180 xe đạp và 100 bộ bàn ghế học tập có tổng giá trị là 420 triệu đồng.

Hiện Prudential có 17 văn phòng TĐL, 2 văn phòng giao dịch tại TP Hồ Chí Minh. Trong đó, các TĐL Quận 7, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận đóng vai trò quan trọng trong hệ thống văn phòng phục vụ khách hàng, thực hiện chức năng phát triển đội ngũ quản lý, đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, mở rộng hoạt động kinh doanh và mang tới những trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm hiện đại dành cho khách hàng.

Chú thích ảnh

Với nền tảng hơn 2 thập kỉ phát triển tại Việt Nam, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Prudential tiếp tục ưu tiên hành động vì sức khỏe và tài chính thịnh vượng của khách hàng nhằm hiện thực hóa cam kết “Giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống”. Năm 2021, tổng tài sản đầu tư của Prudential đạt 129.498 tỷ đồng tăng 15,4% so với năm 2020 và là một trong những đơn vị chi trả quyền lợi bảo hiểm cao nhất thị trường, chiếm hơn 26% tổng mức chi trả toàn ngành. Trong hành trình đầu tư vì sự phát triển bền vững của cộng đồng, Prudential luôn dành ưu tiên cho các dự án dài hạn dành cho trẻ em trong lĩnh vực Giáo dục và An toàn, tiêu biểu dự án “Giáo dục tài chính Cha-Ching” và “Đến trường an toàn”.

Tháng 8/2022, Prudential được vinh danh với hai giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm” và “Sáng kiến ESG của năm” tại Insurance Asia Awards 2022. Đồng thời, công ty cũng được ghi nhận là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” bởi HR Asia Awards 2022.

Prudential trao tặng 100 bộ bàn ghế học tập cho học sinh nghèo vượt khó 
Prudential trao tặng 100 bộ bàn ghế học tập cho học sinh nghèo vượt khó 

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa trao tặng 100 bộ bàn ghế học tập cho học sinh nghèo hiếu học tại Quận 7, quận Tân Bình và quận Phú Nhuận (TP Hồ Chí Minh).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN