Piaggio Việt Nam tổ chức Hội thi kỹ năng dịch vụ 2022

Hội thi kỹ năng dịch vụ Piaggio 2022 dành cho các Đại lý ủy quyền của Piaggio Việt Nam vừa khép lại sau 4 tháng diễn ra sôi nổi. 

Chú thích ảnh
Giải nhất đồng đội của hội thi năm nay đã thuộc về Piaggio Công Thành với màn thể hiện xuất sắc của Cố vấn dịch vụ Phạm Cẩm Tú và kỹ thuật viên Võ Văn Minh

Đây là lần thứ 10 hội thi được tổ chức, liên tục từ năm 2013. Xuyên suốt năm 2022, để đảm bảo chất lượng cuộc thi và tính công bằng, các kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ đại lý đã được tham gia chương trình đào tạo kỹ thuật và kỹ năng mềm chuyên sâu do Piaggio Việt Nam tổ chức.

Tại cuộc thi, để chinh phục ban giám khảo cuộc thi, các thí sinh đã phải trải qua cả phần kiểm tra kiến thức lý thuyết, kỹ thuật thực hành và xử lý tình huống. Với đề bài thiết thực, hội thi cũng đã trở thành cơ hội để các thí sinh được củng cố chuyên môn, hỗ trợ nghiệp vụ trong quá trình làm việc thực tiễn.
Trải qua ba vòng thi nghiêm túc với sự tham gia của gần 300 nhân sự đến từ 54 đại lý trên khắp cả nước, Hội thi Kỹ năng dịch vụ Piaggio Việt Nam 2022 đã tìm ra những tập thể và cá nhân ưu tú nhất.

Giải nhất đồng đội của hội thi năm nay đã thuộc về Đại lý Piaggio Công Thành với màn thể hiện xuất sắc của Cố vấn dịch vụ Phạm Cẩm Tú và Kỹ thuật viên Võ Văn Minh. Giải nhì thuộc về Đại lý Piggio Xuân Cầu và và giải ba là Đại lý Piaggio Topcom.

Ở hạng mục cá nhân, kỹ thuật viên Lại Văn Thực từ Piaggio Xuân Cầu và cố vấn dịch vụ Nguyễn Châm Anh từ Piaggio Topcom cũng đã hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo bởi kỹ năng của mình và xuất sắc mang về hai giải nhất.

Vĩnh Phúc tạo mọi điều kiện thuận lợi để Piaggio mở rộng quy mô đầu tư
Vĩnh Phúc tạo mọi điều kiện thuận lợi để Piaggio mở rộng quy mô đầu tư

Tiếp tục các hoạt động xúc tiến đầu tư tại các nước châu Âu, từ ngày 14 – 15/12, đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc do bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo xúc tiến đầu tư tỉnh làm trưởng đoàn, đã có chuyến thăm và làm việc với một số tập đoàn sản xuất và lãnh đạo địa phương Italy nhằm xúc tiến đầu tư vào tỉnh Vĩnh Phúc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN