Phòng khám Nhi ngoài giờ Bệnh viện Quốc tế City chính thức đi vào hoạt động

Ngày 15/11, Bệnh viện Quốc tế City đã tổ chức buổi lễ khai trương ra mắt Phòng khám Nhi Ngoài Giờ. Theo đó, Phòng khám Nhi ngoài giờ bắt đầu từ 16 giờ 30 đến 20 giờ từ thứ 2 đến thứ Bảy và Chủ nhật từ 8 giờ 30 đến 11 giờ 30. Trong buổi sáng ra mắt Phòng khám Nhi ngoài giờ, bác sĩ đã khám miễn phí cho nhiều bệnh nhi.

Chú thích ảnh

Bác sĩ John Lucas, Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế City cho hay, Phòng khám Nhi ngoài giờ được thành lập với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng đặc biệt là trẻ em. Hiểu được nhu cầu của các bậc phụ huynh, Bệnh viện Quốc tế City thành lập Phòng khám Nhi ngoài giờ cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi để phụ huynh yên tâm công tác bởi sau giờ làm việc có thể đưa con đến khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, BS.CK2 Nguyễn Bạch Huệ Trưởng Khoa Nhi chia sẻ, thấu hiểu những trăn trở và lo lắng của cha mẹ khi bận rộn công việc mà không thể xin nghỉ làm để đưa con đi khám, tiêm chủng... việc ra mắt Phòng khám Nhi ngoài giờ cũng nhằm đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh muốn đưa con đi khám sau giờ làm việc. Hy vọng, với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ yêu trẻ, hết mình vì các bé, cha mẹ sẽ an tâm khi đưa con đến khám ngoài giờ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN