Orion Vina chung tay cải thiện môi trường nhà vệ sinh trường học

Ngày 17/3, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà vệ sinh tại trường Tiểu Học Lê Thị Pha, huyện Củ Chi. Chương trình này được tài trợ bởi Công ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina.

Chú thích ảnh

Sau khi nhận được các đề xuất hỗ trợ từ địa phương và thông qua các hoạt động khảo sát thực tế, được biết trường Tiểu học Lê Thị Pha được xây dựng đã lâu, nhà vệ sinh đã cũ, xuống cấp, các vật dụng trang bị trong phòng đã không còn đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh; công ty Orion Vina đã chung tay xây dựng nhà vệ sinh mới cho các em trên diện tích khoảng 24 m2, dự kiến phục vụ cho khoảng hơn 200 em học sinh tại trường.

Ông Park Se Yeol, Tổng giám đốc Orion Food Vina cho biết: "Không chỉ riêng tại Trường tiểu học Lê Thị Pha, mà vẫn còn rất nhiều trường cũng cần được cải thiện nhà vệ sinh trường học. Bắt đầu từ lễ khởi công này, trong năm nay công ty Orion chúng tôi dự kiến sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các trường đối tượng tại tỉnh Lâm Đồng. Thông qua những nỗ lực nhỏ của Orion, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cống hiến cho việc xây dựng và phát triển môi trường giáo dục lành mạnh và an toàn cho trẻ em và cộng đồng địa phương trong tương lai".

Trước đó, ngày 26/12/2022 Orion đã ký kết thỏa thuận tài trợ cùng với Thành đoàn TP Hồ Chí Minh thực hiện các chương trình xây dựng nhà vệ sinh trường học và huấn luyện kỹ năng phòng chống xâm hại cho học sinh. Chương trình được triể khai từ năm 2022 - 2025. Trong đó, dự án cải thiện nhà vệ sinh khu vực trường học là một dự án cống hiến xã hội trọng điểm của công ty Orion Vina và trong năm 2023, đơn vị sẽ xây dựng hoặc sửa chữa 2 công trình  nhà vệ sinh trong trường học tại TP Hồ Chí Minh và 8 công trình tại tỉnh Lâm Đồng. 

Công ty Orion Vina trực thuộc tập đoàn Orion Hàn Quốc. Hiện Orion đang vận hành hai nhà máy tại Bình Dương và Yên Phong. Ngoài Chocopie Orion còn nổi tiếng với nhiều sản phẩm đặc trưng: bánh quy (Gouté, Marin, Tok, MiZ), bánh bông lan (Custas, C’est Bon!), Snack (O’star, Swing, Chopchop, Jungle Boy,Toonies…) nước khoáng núi lửa Jeju, các loại kẹo (Boom, Gummi, họng…), bánh gạo An, …

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN