Nỗi sợ ốm đau do hệ miễn dịch kém đứng đầu danh sách nỗi lo lão hóa

Herbalife Nutrition vừa công bố Khảo sát lão hóa lành mạnh châu Á – Thái Bình Dương 2020: có ít hơn 3 trong 10 người tiêu dùng châu Á – TBD tự tin vào khả năng già đi một cách khỏe mạnh và bị ốm do hệ miễn dịch yếu đi được xem là nỗi lo hàng đầu.

Chú thích ảnh

Người tiêu dùng ở các nước Đông Bắc Á – nơi có tỷ lệ người lớn tuổi cao hơn – thì độ tự tin về khả năng già đi khỏe mạnh thấp hơn so với khu vực Đông Nam Á.

Những người tham gia khảo sát cho rằng lão hóa lành mạnh có nghĩa là có tinh thần nhạy bén và minh mẫn (61%), thể chất khỏe mạnh (57%), không mắc các bệnh mãn tính, cấp tính (56%), có cuộc sống tự chủ, độc lập (62%) và không là gánh nặng khi về già (51%).

Tuy nhiên, đa số người tiêu dùng châu Á đều hiểu tầm quan trọng của lão hóa lành mạnh, 7 trong 10 người (73%) đã thực hiện các biện pháp giúp bản thân lão hóa lành mạnh. Đó là: Tạo ra các lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn (73%); Tham gia nhiều hoạt động thể chất thường xuyên hơn (69%); Tham gia vào các hoạt động nâng cao sức khỏe tinh thần (50%); Sử dụng thực phẩm dinh dưỡng bổ sung để thúc đẩy lão hóa lành mạnh (46%); Khám sức khỏe định kỳ thường xuyên (42%).

Khảo sát của Herbalife Nutrition: Chuyên gia chăm sóc sức khỏe đạt điểm tín nhiệm cao nhất
Khảo sát của Herbalife Nutrition: Chuyên gia chăm sóc sức khỏe đạt điểm tín nhiệm cao nhất

Ngày 16/11/2020 Herbalife Nutrition ra mắt phần hai Khảo sát các nhầm tưởng về dinh dưỡng ở Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020: gần 75% khách hàng ở khu vực cho rằng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe là nguồn tư vấn dinh dưỡng đáng tin cậy nhất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN