Nhiều giải pháp đột phá trong y tế và chăm sóc sức khỏe được giới thiệu tại PHARMEDI 2021

Là sự kiện thường niên được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép tổ chức, PHARMEDI Việt Nam đã có nhiều đóng góp đáng kể cho ngành y tế nói riêng và nền kinh tế trong nước nói chung. Triển lãm là một trong những sự kiện nổi bật nhất trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam, với sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.

Năm nay, PHARMEDI 2021 sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 15/9 đến ngày 15/10, chào đón sự xuất hiện lần đầu tiên của Gian hàng Taiwan Excellence Pavilion cùng 14 thương hiệu dẫn đầu đến từ Đài Loan (Trung Quốc).

Các thương hiệu có mặt tại gian hàng Taiwan Excellence Pavilion mang đến 2 nhóm sản phẩm chính: Thiết bị hỗ trợ công tác chẩn đoán và đánh giá bệnh trong quá trình phẫu thuật và sản phẩm giúp nâng cao nhận thức về tình trạng sức khỏe của người tiêu dùng. Những đột phá y tế giúp phòng ngừa và phát hiện các dấu hiệu bệnh lý hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách tham quan, đồng thời cung cấp những giải pháp tuyệt vời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của ngành y tế tại Việt Nam, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
Taiwan Excellence Pavilion giới thiệu 14 thương hiệu hàng đầu Đài Loan trong lĩnh vực Y tế và Chăm sóc sức khoẻ tại PHARMEDI VIETNAM 2021.

Trong khuôn khổ sự kiện, Taiwan Excellence sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến về các Giải pháp Y tế Đột phá vào ngày 23 tháng 9 năm 2021, qua đó 6 thương hiệu đạt giải thưởng Taiwan Excellence sẽ giới thiệu chi tiết cho người tham gia về các sáng kiến y tế vượt trội.

Ông CHUN-TSE WU – Giám đốc Phòng Marketing Chiến lược, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương TAITRA chia sẻ: “Đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh mẽ lên hệ thống y tế của mọi quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam và Đài Loan. Là một trong 9 đối tác hàng đầu trong ngành y tế của Việt Nam, công nghệ tiên tiến của Đài Loan đang góp phần đáp ứng nhu cầu sản xuất và nâng cấp thiết bị y tế tại Việt Nam. Mang 14 thương hiệu hàng đầu của Đài Loan tới triển lãm PHARMEDI 2021, Taiwan Excellence hy vọng sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế tại Đài Loan và Việt Nam, cùng nhau cung cấp các giải pháp đột phá vì một cuộc sống chất lượng và khỏe mạnh hơn cho người dùng”.

Taiwan Excellence vinh danh 34 thương hiệu công nghệ
Taiwan Excellence vinh danh 34 thương hiệu công nghệ

Trong 3 ngày từ 8 - 10/8, người tiêu dùng và yêu chuộng công nghệ tại Hà Nội sẽ có cơ hội trải nghiệm những đột phá công nghệ mới nhất từ 34 thương hiệu được vinh danh bởi giải thưởng thường niên Taiwan Excellence.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN