Nhà máy đầu tiên của Nestlé Việt Nam tại Hưng Yên kỷ niệm 5 năm hoạt động

Ngày 17/5, Nestlé Bông Sen - Nhà máy của Nestlé Việt Nam tại Hưng Yên đã tổ chức chương trình kỷ niệm 5 năm chính thức hoạt động.

Chú thích ảnh

Được khởi công xây dựng năm 2016 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, Nhà máy Nestlé Bông Sen là một trong những nhà máy hiện đại nhất của Tập đoàn Nestlé Thụy Sĩ, với 7 dây chuyền sản xuất và tổng vốn đầu tư lên đến 115 triệu USD. Các sản phẩm chính được sản xuất tại Nhà máy bao gồm sữa tiệt trùng nhãn hiệu Bear Brand uống liền và sữa lúa mạch MILO uống liền. Nhà máy hiện có gần 300 nhân viên chính thức và 300 nhân viên nhà thầu.

Là thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới gắn kết và thấu hiểu địa phương, Nestlé Việt Nam cũng như Nhà máy Nestlé Bông Sen luôn đi tiên phong trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững. Tại Nhà máy Nestlé Bông Sen, mô hình "Nhà máy kết nối" tiên phong trong chuyển đổi số đã giúp nhà máy nâng cao năng suất, hiệu suất, chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu và tài nguyên. Việc ứng dụng số hóa và áp dụng các quy trình kiểm soát rủi ro đã góp phần giúp Nestlé Bông Sen duy trì hoạt động sản xuất liên tục trong thời kỳ bùng phát đại dịch COVID-19.

Nestlé Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam
Nestlé Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam

Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa bình chọn Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam năm 2021 trong lĩnh vực sản xuất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN