Nestlé Bông Sen tại Hưng Yên tiếp tục được ghi nhận vì các đóng góp cho ngân sách

Từ khi chính thức đi vào hoạt động tại Hưng Yên năm 2017, nhà máy Nestlé Bông Sen của Công ty Nestlé Việt Nam đã tối ưu hóa hệ thống cung ứng, đưa sản phẩm thực phẩm và đồ uống vừa được sản xuất đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất. Với cam kết đầu tư dài hạn và bền vững, cho đến nay Nestlé Việt Nam đã liên tục mở rộng nhà máy, tăng gấp đôi công suất và qui mô đồng thời đầu tư xây dựng mới trung tâm phân phối đầu tiên tại Việt Nam được trang bị công nghệ hàng đầu về vận hành và quản lý hàng hóa.

Chú thích ảnh
Đại diện Nestlé Việt Nam nhận bằng khen từ Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên.

Không chỉ phát triển sản xuất, tạo công ăn việc làm, đóng góp tích cực vào ngân sách địa phương, còn đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội, chương trình tạo giá trị chung tại địa phương nơi công ty hoạt động. Trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19 đầu năm nay, Nestlé Việt Nam đã trao tặng tỉnh Hưng Yên hơn 30.000 sản phẩm thực phẩm và dinh dưỡng với giá trị hơn 500 triệu đồng hỗ trợ hoạt động phòng chống COVID-19 và những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bên cạnh đó, thông qua Bộ Y tế, Công ty đã trao tặng tỉnh Hưng Yên 12.000 khẩu trang y tế và khẩu trang KN95 nhằm tăng cường cho lực lượng y bác sĩ và tuyến đầu phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Chú thích ảnh
Ông Pierre Morin, Giám đốc Nhà máy Nestlé Bông Sen trao tặng sản phẩm hỗ trợ tỉnh Hưng Yên trong cuộc chiến chống Covid-19 tháng 4.2020.

"Trong 25 năm qua, công ty Nestlé luôn tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế toàn diện và bền vững của Việt Nam. Chúng tôi tận tâm phục vụ người dân và đồng hành cùng sự phát triển nhanh chóng của đất nước. Đến nay, tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam của Nestlé là hơn 600 triệu USD". Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự khi được UBND tỉnh Hưng Yên ghi nhận vì những đóng góp của chúng tôi cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và ngân sách nhà nước. Việc liên tục mở rộng đầu tư vào tỉnh Hưng Yên và nhà máy Nestlé Bông Sen là minh chứng cho sự tin tưởng và cam kết lâu dài của chúng tôi đối với sự phát triển của Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung".

Công ty Nestlé Việt Nam cũng vừa được UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng bằng khen ghi nhận thành tích xuất sắc trong đóng góp ngân sách Nhà nước năm 2019. Trong nhiều năm qua, Nestlé Việt Nam liên tục được các cơ quan quản lý thuế trung ương và địa phương tặng bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp vào các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.

Mai Ngoan
Nestlé Việt Nam đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Nestlé Việt Nam đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Công ty Nestlé Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận những thành tích và đóng góp phát triển kinh tế - xã hội và công tác xã hội - từ thiện tại Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước năm 2020 ngày 31/7, tại Đồng Nai.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN