Ngân hàng ACB và Sun Life Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác độc quyền

Ngày 18/11/2020, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam), một thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial (TSX: SLF) (NYSE: SLF) đã ký thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong 15 năm tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Chính thức triển khai từ 1/1/2021, thỏa thuận này sẽ kết hợp mạng lưới phân phối rộng khắp với 371 chi nhánh trên 48 tỉnh thành của ACB với những giải pháp bảo hiểm nhân thọ toàn diện, cạnh tranh, cùng chất lượng dịch vụ khách hàng tối ưu của Sun Life Việt Nam, mang đến cho hơn 3,6 triệu khách hàng của ACB những giải pháp bảo hiểm nhân thọ tiên tiến, toàn diện.

Ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch ACB, chia sẻ: “ACB đặt ra một tầm nhìn lâu dài trong việc lựa chọn đối tác độc quyền cung cấp bảo hiểm nhân thọ và chúng tôi rất hào hứng bắt đầu hành trình hợp tác 15 năm với Sun Life để mang tới những dịch vụ tài chính toàn diện cho khách hàng”.

Việc hợp tác giữa Sun Life và ACB là một phần trong chiến lược dài hạn của Sun Life nhằm phát triển năng lực phân phối, với sự đóng góp mạnh mẽ từ kênh phân phối qua ngân hàng.

Bảo hiểm Bảo Vệ Sức khỏe Toàn diện của Sun Life Việt Nam
Bảo hiểm Bảo Vệ Sức khỏe Toàn diện của Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam mang đến giải pháp Bảo vệ Sức khỏe Toàn diện nhằm giúp Khách hàng an tâm chăm sóc sức khỏe bằng nguồn tài chính dự phòng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN