Nestlé Việt Nam chia sẻ về tăng trưởng bền vững 

Tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (VEF) 2019, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam Ganesan Ampalavanar đồng chia sẻ quan điểm mục tiêu tăng trưởng dài hạn đòi hỏi một nỗ lực chung và tổng thể của các thành phần kinh tế khác nhau, trên quan điểm “Tạo Giá trị chung”. 

Chú thích ảnh

Nestlé cam kết đầu tư lâu dài và vì sự phát triển bền vững tại Việt Nam. Nestlé duy trì và phát triển các mối quan hệ từ nhà phân phối, nhà cung cấp, nông dân và các cơ quan liên quan để cùng nhau chia sẻ thành công đạt được. Nestlé đã và đang giúp hơn 20.000 hộ nông dân trồng cà phê nâng cao năng suất, thu nhập từ cây cà phê thông qua việc áp dụng những kỹ thuật canh tác bền vững, công nghệ mới từ dự án NESCAFÉ Plan, phân phối trên 28 triệu cây giống kháng bệnh năng suất cao tới người nông dân, giúp họ tăng trên 30% thu nhập mà không ảnh hưởng đến hệ sinh thái, môi trường. 

Nestlé Việt Nam được vinh danh 'Doanh nghiệp vì Người lao động'
Nestlé Việt Nam được vinh danh 'Doanh nghiệp vì Người lao động'

Nestlé Việt Nam vừa được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động bởi Hội đồng tổ chức giải thưởng bao gồm Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại lễ trao với chủ đề: “Doanh nghiệp với phúc lợi cho Người lao động”. 

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN