Nestlé Việt Nam được vinh danh 'Doanh nghiệp vì Người lao động'

Nestlé Việt Nam vừa được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động bởi Hội đồng tổ chức giải thưởng bao gồm Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại lễ trao với chủ đề: “Doanh nghiệp với phúc lợi cho Người lao động”. 

Chú thích ảnh

Trước đó, Nestlé Việt Nam nhiều lần  được vinh danh. Tháng 11/2018 Nestlé Việt Nam được vinh danh giải thưởng nhân sự Việt Nam HR AWARDS. Đây là lần thứ hai liên tiếp Nestlé giành được giải thưởng của 2 hạng mục: Chính sách lương thưởng – Phúc lợi và Quản lý nhân tài. Tháng 9/2018, Nestlé được Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á, HR Asia, vinh danh Những nơi làm việc tại Việt Nam được vinh danh tốt nhất Châu Á 2018.         

Ngày 7/12 vừa qua, Nestlé Việt Nam ký cam kết khẳng định ủng hộ Các Nguyên tắc Trao quyền cho Phụ nữ với Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) và UN Global Compact tại Diễn đàn Doanh nghiệp hỗ trợ các Nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ (WEP) diễn ra tại Hà Nội. 

Giải bóng rổ học sinh TP.Hồ Chí Minh – Cúp Nestlé Milo
Giải bóng rổ học sinh TP.Hồ Chí Minh – Cúp Nestlé Milo

Giải bóng rổ học sinh TP.HCM năm học 2018 – 2019 Cúp Nestlé Milo vừa khai mạc tại TP. HCM và kéo dài trong 3 tuần. Có 170 đội đến từ 85 trường tiểu học, THPT, THCS trong thành phố tham dự.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN