MSB cho vay phát triển nông nghiệp với hạn mức tới 10 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai gói giải pháp “Vay phát triển nông nghiệp” hỗ trợ tài chính cùng người nông dân làm giàu từ nông nghiệp với chính sách ưu đãi lãi suất hấp dẫn và các dịch vụ phụ trợ nhiều tiện ích.

Chú thích ảnh

Đối tượng được hưởng trong chương trình này gồm: các cá nhân, hộ gia đình có sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, cung ứng các dịch vụ phục vụ sản xuất nông nghiệp. Theo đó, MSB hỗ trợ đa dạng ngành nghề như trồng cây lương thực, công nghiệp, ăn quả, chăn nuôi, gia cầm, nuôi trồng thủy, hải sản,…

Gói giải pháp Vay phát triển nông nghiệp của MSB mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ kịp thời về vốn với hạn mức vay lên tới 10 tỷ đồng, tài trợ tới 80% phương án sản xuất kinh doanh và lãi suất chỉ từ 8,5%/năm, đặc biệt ưu tiên cho các trang trại nông nghiệp đạt chuẩn VietGAP hoặc GlobalGAP.

 

MSB ra mắt tính năng giải ngân trực tuyến cho doanh nghiệp
MSB ra mắt tính năng giải ngân trực tuyến cho doanh nghiệp

Tiếp nối thành công tính năng mở tài khoản trực tuyến dành cho doanh nghiệp, Ngân hàng MSB tiếp tục ra mắt tính năng giải ngân online cho khách hàng vay vốn với nhiều tiện ích.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN