Microchip phát hành bản cập nhật quan trọng cho phần mềm tường lửa BlueSky™ GNSS

Microchip Technology Inc. đã phát hành bản cập nhật phần mềm quan trọng cho sản phẩm tường lửa BlueSky™ GNSS, qua đó đảm bảo độ ổn định cao hơn trước các lỗ hổng phần mềm GPS cho các hệ thống phụ thuộc vào việc thu nhận tín hiệu GPS.

Chú thích ảnh

Phần mềm tường lửa BlueSky GNSS Phiên bản 2.0 của Microchip tiến hành phân tích theo thời gian thực để phát hiện hoạt động gây nhiễu và giả mạo để bảo vệ việc thu nhận tín hiệu GPS cũng như tăng cường năng lực ứng phó và khôi phục nhằm tránh sự cố gián đoạn tín hiệu.

Phần mềm tường lửa BlueSky GNSS Phiên bản 2.0 bao gồm các cài đặt biểu đồ và mức ngưỡng nâng cao đối với các tham số quan sát được của Hệ thống định vị toàn cầu (Global Navigation Satellite System - GNSS) như là thông điệp về tốc độ truyền tín hiệu (satellites-in-view), tỷ số sóng mang/tạp âm, độ lệch vị trí, độ lệch thời gian về pha và mức công suất tín hiệu vô tuyến (RF) để đơn giản hóa việc triển khai hệ thống.

Phần mềm tường lửa BlueSky GNSS Phiên bản 2.0 có nhiều cải tiến được Microchip phát triển như là kết quả của việc tham gia vào một sự kiện đo kiểm không gian trực tiếp do Bộ An ninh nội địa Hoa Kỳ (DHS) và Tổng cục Công nghệ tổ chức dành cho các nhà cung cấp giải pháp. Sự tham gia của Microchip vào các sự kiện Đo kiểm GPS của Hạ tầng trọng yếu (Testing for Critical Infrastructure - GET-CI) do DHS chủ trì, với các kịch bản như tín hiệu giả mạo, đã giúp công ty phát triển các giải pháp mới để phòng tránh sự cố gián đoạn tín hiệu.

Microchip cung cấp bộ điều khiển ô tô maXTouch® có kích thước nhỏ nhất
Microchip cung cấp bộ điều khiển ô tô maXTouch® có kích thước nhỏ nhất

Microchip Technology Inc. công bố mở rộng dòng sản phẩm maXTouch hàng đầu thị trường của mình bằng dòng sản phẩm bộ điều khiển cảm ứng MXT288UD mới với những bộ điều khiển màn hình cảm ứng đóng gói có kích thước nhỏ nhất dành cho ô tô.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN