Microchip cung cấp bộ điều khiển ô tô maXTouch® có kích thước nhỏ nhất

Microchip Technology Inc. công bố mở rộng dòng sản phẩm maXTouch hàng đầu thị trường của mình bằng dòng sản phẩm bộ điều khiển cảm ứng MXT288UD mới với những bộ điều khiển màn hình cảm ứng đóng gói có kích thước nhỏ nhất dành cho ô tô.

Chú thích ảnh

Các thiết bị MXT288UD-AM và MXT144UD-AM có chế độ tiêu thụ điện năng thấp, hoạt động chống chịu được các điều kiện thời tiết và nhận hiện cảm ứng khi đeo găng tay trong các màn hình cảm ứng đa chức năng, bàn di cảm ứng và các màn hình thông minh dành cho ô tô, xe máy, xe đạp điện và các dịch vụ chia sẻ xe ô tô.

Các bề mặt cảm ứng thứ cấp này có thể được đặt cả ở trong phần nội thất và ngoại thất của phương tiện, như là trên tay lái, cửa, gương điện, núm điều khiển, vô-lăng, giữa các ghế ngồi hoặc chỗ để tay.

Với sản phẩm VQFN56 dành cho ô tô kích thước 7x7 mm nhỏ nhất của dòng sản phẩm MXT288UD, các nhà cung cấp cấp 1 có thể giảm kích thước bo mạch đi 75% đồng thời cắt giảm đáng kể BoM (Bill of Materials - Danh mục linh kiện) của các ứng dụng nhỏ gọn này - trong khi vẫn vượt xa yêu cầu về hiệu năng cảm ứng tuyệt vời và tin cậy trên thị trường.

Chế độ chờ cảm ứng tiêu thụ nguồn thấp của dòng sản phẩm này chỉ tiêu thụ dưới 50 µA, vẫn duy trì tương tác được với người dùng, kể cả khi màn hình bị tắt đi để tiết kiệm điện hoặc tránh làm ảnh hưởng đến sự tập trung của tài xế vào ban đêm. Hệ thống sẽ “thức dậy” chỉ bằng một cú chạm vào bất cứ đâu trên bề mặt cảm ứng.

Microchip Technology Inc. công bố dòng sản phẩm vi điều khiển AVR®-DA thế hệ mới
Microchip Technology Inc. công bố dòng sản phẩm vi điều khiển AVR®-DA thế hệ mới

Dòng sản phẩm vi điều khiển AVR®-DA mới với chứng nhận an toàn về chức năng hỗ trợ các ứng dụng điều khiển, kết nối và HMI thời gian thực.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN