Máy lọc không khí của Dyson ‘chống chọi” thời tiết nồm ẩm kéo dài

Máy lọc không khí của Dyson đã được thử nghiệm khoa học, chứng minh có thể lọc được các hạt cực nhỏ, như tác nhân gây dị ứng, vi khuẩn và vi rút.

Chú thích ảnh

Thời tiết nồm ẩm không chỉ gây khó khăn cho đời sống sinh hoạt, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các loại nấm, vi khuẩn phát triển; gây ra nhiều bệnh tật, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người như đau đầu, hen suyễn, tiêu hóa hay thậm chí là tim mạch...

Bên cạnh đó, tác nhân gây dị ứng phổ biến trong mùa nồm còn đến từ chính các thú cưng trong gia đình. Qua nước bọt và chất thải, các loại protein gây dị ứng sẽ bám vào lông và vảy da của thú cưng, rồi hòa vào không khí khi chúng rụng lông. Vào mùa nồm, khi độ ẩm không khí tăng cao hơn mức bình thường, vấn đề này sẽ càng nghiêm trọng hơn. 

Máy lọc không khí của Dyson đã được thử nghiệm khoa học, chứng minh có thể lọc được các hạt cực nhỏ, như tác nhân gây dị ứng, vi khuẩn và vi rút. Bộ lọc HEPA+Carbon loại bỏ 99,95% chất gây ô nhiễm chỉ 0,1 micron, như chất gây dị ứng, vi khuẩn, phấn hoa và bào tử nấm mốc, cũng như các loại khí gây hại mà mắt thường không thể nhìn thấy. Ở chế độ Auto, khi phát hiện các tác nhân gây hại trong không khí, máy sẽ tự động cảnh báo cho người dùng trên màn hình LCD và thông qua ứng dụng Dyson Link. Bên cạnh đó, với công nghệ Dyson Air Multiplier, máy sẽ phát ra và khuếch tán luồng không khí sạch đến mọi khu vực trong phòng.

Sản phẩm máy lọc không khí mới nhất của Dyson được tích hợp bộ cảm biến formaldehyde, giúp phát hiện chính xác chất gây ô nhiễm và duy trì độ chính xác trong suốt vòng đời của máy. Với bộ lọc này, máy có thể liên tục phân hủy phân tử formaldehyde, tạo thành một lượng nhỏ hơi nước và CO2.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN