Manulife Việt Nam giữ vững vị trí Top 3 Công ty BHNT uy tín 2018

Manulife Việt Nam tiếp tục khẳng định thứ hạng uy tín của mình trong Top 3 công ty BHNT uy tín 2018, theo kết quả nghiên cứu của Vietnam Report, đánh giá trên 3 tiêu chí: năng lực và hiệu quả tài chính; uy tín trên truyền thông; bình chọn của khách hàng và các chuyên gia tài chính.


Là Công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, tính đến tháng 5/2018, Manulife có nguồn lực tài chính vững mạnh để tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số hóa, cải tiến quy trình bảo hiểm, đa dạng hóa các kênh bán hàng, liên tục mở rộng mạng lưới văn phòng trên toàn quốc và ra mắt nhiều sản phẩm mới. Manulife đang là Công ty Bảo hiểm giữ vị trí số 1 về bảo hiểm liên kết qua ngân hàng (Bancassurance). 
       
Dịp này, Manulife cũng đón nhận giải thưởng Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2018 do người tiêu dùng, độc giả báo Lao động và Xã hội bình chọn.


Manulife Việt Nam khai trương thêm 5 văn phòng
Manulife Việt Nam khai trương thêm 5 văn phòng

Riêng tháng 5/2018, Manulife Việt Nam đã khai trương thêm 5 văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Hà Nam, Ninh Bình và Đắk Nông, nâng tổng số địa điểm giao dịch lên 61 văn phòng trên 42 tỉnh thành, nhằm tăng cường các điểm giao dịch thuận lợi cho khách hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN