Manulife Việt Nam - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam

Manulife Việt Nam vừa được Bộ Tài Chính phê chuẩn tăng vốn điều lệ bằng Giấy phép điều chỉnh số 13/GPĐC22/KDBH cấp ngày 25/12/2017.

Theo đó, Manulife VN có vốn điều lệ mới là 5.720 tỷ đồng, trở thành công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ.
      
Đây là thể hiện cam kết của Manulife đối với thị trường Việt Nam,  là nền tảng tài chính vững chắc để Công ty đẩy mạnh hoạt động đầu tư, phát triển các lĩnh vực quan trọng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
      

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Việc tăng vốn là cơ sở để Manulife tập trung đầu tư mạnh hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp quản lý tài chính, sức khỏe và các vấn đề toàn diện của cuộc sống, cũng như tiếp tục cải tiến dịch vụ, phát triển các ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng”.


Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm 'Điểm tựa Đầu tư'
Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm 'Điểm tựa Đầu tư'

Đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đóng phí định kỳ với những đặc điểm nổi bật: Quyền lợi bảo vệ đa dạng và toàn diện, Gia tăng cơ hội đầu tư với 6 Quỹ đầu tư khác nhau do Công ty Quản lý Quỹ Manulife VN quản lý.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN