Manulife Việt Nam lần thứ 9 nhận Giải thưởng Rồng Vàng

Ngày 14/4/2018 Manulife Việt Nam được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất” do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức.

           
Đây là lần thứ 9 Manulife Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng uy tín này vì những đóng góp tích cực vào nền kinh tế, cung cấp dịch vụ bảo hiểm vượt trội, đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động và luôn nâng cao trách nhiệm với cộng đồng.
        
Đầu năm 2018, Manulife Việt Nam đã nâng tổng số vốn điều lệ lên trên 5.700 tỉ đồng để đẩy mạnh phát triển các dự án số hóa chuyên biệt cho dịch vụ khách hàng và hiện giữ vị trí số 1 thị phần bảo hiểm liên kết qua ngân hàng (Bancassurance).
       
Năm 2017, Manulife đã khởi động hàng loạt các chương trình cải tiến dịch vụ khách hàng, như áp dụng “Hệ thống đo lường sự hài lòng của khách hàng” (NPSystem) vào đường dây nóng và Dịch vụ chi trả bồi thường. 


Manulife Việt Nam – nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017
Manulife Việt Nam – nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017

Manulife VN vừa vượt lên dẫn đầu danh sách những nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017 và đứng thứ 22 trên 100 nơi làm việc tốt nhất ở VN. Đây là kết quả khảo sát do Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage thực hiện, dựa trên các chỉ số nổi bật được người lao động đánh giá cao như có mức lương thưởng và phúc lợi cạnh tranh, cơ hội phát triển, môi trường cân bằng chất lượng cuộc sống – công việc và danh tiếng công ty.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN