Mang Xuân về nhà, Vietjet vận chuyển mai, đào Tết 2023

Chở Xuân về khắp muôn nơi, Vietjet triển khai dịch vụ vận chuyển mai, đào trên một số chuyến bay nội địa từ ngày 6/1/2023 đến 5/2/2023, với mức giá 450.000 đồng/bó (Chưa bao gồm VAT).

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển mai, đào bằng đường hàng không có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Vietjet. Mỗi khách hàng được vận chuyển 01 bó với quy định: không quá 2 cành/bó, không phải dạng cây hay dạng chậu có đất, kích thước không vượt quá 150 cm x 40 cm x 40 cm và phải được bọc ngoài cẩn thận.

Chú thích ảnh
Mang Xuân về nhà, Vietjet vận chuyển mai, đào Tết 2023

Dịch vụ được mở bán từ ngày 6/1/2023 đến 5/2/2023 (tức từ ngày 15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng), với mức giá 450.000 đồng/bó (Chưa bao gồm VAT), trên các chuyến bay nội địa đi và đến giữa Hà Nội, TP HCM, Đà Lạt, Đà Nẵng khởi hành trong cùng thời điểm mở bán dịch vụ. Mỗi bó sẽ được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi đi cùng hành khách trên chuyến bay.

Chú thích ảnh
Vietjet vận chuyển mai, đào Tết.

Linh hoạt và thuận tiện, khách hàng có thể đặt mua trong quá trình đặt chỗ hoặc sau khi đặt chỗ trên các kênh bán của Vietjet, bao gồm: Website: www.vietjetair.com, Ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Đại lý, Phòng vé, và Tổng đài Vietjet. Vì số lượng có hạn trên mỗi chuyến bay nên chúng tôi ưu tiên khách hàng mua trước 3 tiếng so với giờ khởi hành.

Những chuyến bay chở Xuân rực rỡ đầy ắp niềm vui và nụ cười của Vietjet đang chờ đón quý khách. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên những chuyến bay trở về đoàn tụ cùng gia đình và du xuân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp tới.www.vietjetair.com

NTPT
Thêm lựa chọn khám phá Kazakhstan với đường bay mới  Nha Trang - Astana của Vietjet
Thêm lựa chọn khám phá Kazakhstan với đường bay mới Nha Trang - Astana của Vietjet

Thuận tiện, dễ dàng, chỉ với 9 giờ bay thẳng vào mỗi Thứ 4 và Chủ Nhật hàng tuần, Vietjet mang đến thêm lựa chọn mới cho khách hàng bay thẳng Nha Trang đến thủ đô Astana (Kazakhstan), sau đường bay Nha Trang - Almaty.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN