Lock & Lock tiếp tục đồng hành cùng chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting

Với mong muốn giúp đỡ những gia đình khó khăn đón năm mới đầy đủ hơn, LOCK & LOCK tiếp tục đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 15, diễn ra vào lúc 6:30 ngày 18/01/2020 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Đặt chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2008, đến nay thương hiệu gia dụng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc - LOCK & LOCK được người Việt Nam tin dùng với các dòng sản phẩm nổi bật như bình giữ nhiệt, hộp bảo quản thực phẩm và các sản phẩm điện gia dụng... Sản phẩm của LOCK & LOCK luôn được cải tiến, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, LOCK & LOCK tích cực chung tay giúp đỡ cộng đồng như tài trợ xây dựng lớp học cho trẻ em ở xã Lỗ Sơn, tình Hòa Bình; thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại các mái ấm tình thương Phúc Lâm, Quê Hương,..

Chú thích ảnh
LOCK&LOCK tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.ting lần thứ 14 - 2019

Trong thời gian tới, LOCK & LOCK sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động cộng đồng để tạo động lực giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm thông tin về LOCK & LOCK tại: http://locknlock.vn hoặc https://www.facebook.com/locknlockvietnam/

Tin khác
  • Hiệp Đức với hướng đi mới cho sự phát triển bền vững

    Hiệp Đức với hướng đi mới cho sự phát triển bền vững

    09:33 ngày 28/01/2020

    So với nhiều địa phương khác trong tỉnh Quảng Nam, nhiều năm trước đây, Hiệp Đức là huyện có xuất phát điểm thấp, kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, hạ tầng còn nhiều hạn chế, tỷ lệ hộ nghèo còn khá cao. Thế nhưng với tinh thần đoàn kết nhất trí dám nghĩ dám làm của Đảng bộ, chính quyền và sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, Hiệp Đức đã bền bỉ và kiên trì khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, tranh thủ có hiệu quả sự giúp đỡ của Trung ương và của tỉnh để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2015 - 2020), từng bước phát triển toàn diện, bền vững, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản