LEGO trồng 50.000 cây xanh ở Bình Dương

Ngày 15/9, Tập đoàn LEGO đã tổ chức lễ tổng kết kết trồng 50.000 cây xanh tại nhà máy LEGO mới tại KCN VSIP III - Bình Dương. 

Chú thích ảnh

Tập đoàn LEGO sẽ trồng mới gấp 2 lần so với số cây đã bị di dời để xây dựng nhà máy LEGO tại tỉnh Bình Dương, dự án đã trồng 7 loại cây khác nhau có nguồn gốc tại Việt Nam để làm giàu đa dạng sinh học, tạo sự thuận lợi cho quá trình phát triển xanh bền vững.

Tại nhà máy này, LEGO còn xây dựng trung tâm năng lượng, trạm biến áp 110 KV, tòa nhà sản xuất, ép khuôn, đóng gói và kho hàng tự động trên nền đất rộng 44 ha...

Ông Preben Elnef, Tổng Giám đốc LEGO Manufacturing Vietnam, Phó Chủ tịch Tập đoàn LEGO nhấn mạnh đây là dịp để ghi nhận những tác động tích cực về môi trường và cộng đồng mà tập đoàn này đã đạt được tại Việt Nam, cũng như những bước tiến đáng kể trong việc xây dựng nhà máy hiện đại và bền vững.

LEGO Minifigure tại Nhật Bản lập kỷ lục Guinness
LEGO Minifigure tại Nhật Bản lập kỷ lục Guinness

Ngày 19/4, sự kiện mua bán trao đổi LEGO Minifigure do một đơn vị của tập đoàn sản xuất đồ chơi LEGO tại Nhật Bản tổ chức đã lập kỷ lục Guinness thế giới với số người tham gia đông nhất cùng lúc tại một địa điểm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN