Lazada triển khai chương trình 'Lương đã về' vào cuối mỗi tháng

Tiếp tục chính sách giao miễn phí hàng triệu đơn hàng cùng vô vàn ưu đãi giảm giá hấp dẫn, Lazada triển khai chương trình “Lương đã về” từ 28/5 – 1/6/2020 với sự tham gia của hơn 600 thương hiệu trên hệ thống gian hàng chính hãng LazMall. 

Chú thích ảnh

Đây là một trong ba chương trình khuyến mãi lớn được Lazada triển khai hàng tháng. Đặc biệt, Lazada tiếp tục áp dụng chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc cho đơn hàng từ 49.000 đồng, số lượng voucher lên đến 1.600.000 lượt trong 5 ngày. 

Ưu đãi đến 50% và khuyến mãi Hàng hiệu giá hấp dẫn thuộc mọi ngành hàng với  nhiều sản phẩm chính hãng từ hơn 100 thương hiệu, giá dưới 9.000 đồng và 99.000 đồng trong các khung giờ Sale Hủy Diệt.

Chương trình có sự tham dự của hàng loạt các thương hiệu lớn như: Oppo, Samsung, Pocco, Lock&Lock, Bluestone, Huggies, Bio-Essence, Innisfree, P&G, Unilever, Lancôme, Paula’s choice..., mua càng nhiều giảm càng sâu.

 

'Chung tay chống dịch COVID-19' cùng Lazada và Quỹ Hy vọng
'Chung tay chống dịch COVID-19' cùng Lazada và Quỹ Hy vọng

Ngày 16/4, chương trình “Chung tay chống dịch COVID-19” đã khởi động thông qua hình thức quyên góp trực tuyến trên nền tảng Lazada. Đây là sáng kiến của “Lazada Vì Cộng Đồng” với sự phối hợp của Quỹ Hy vọng – Quỹ xã hội và từ thiện được vận hành bởi Báo điện tử VnExpress và Công ty Cổ phần FPT. Tất cả số tiền đóng góp từ nay đến hết tháng 5/2020 sẽ được sử dụng để hỗ trợ các chiến sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN