Lazada ủng hộ 100.000 khẩu trang và 2 phòng cách ly áp lực âm hỗ trợ đẩy lùi dịch Covid-19

Nhằm chung tay cùng Chính phủ, các cơ quan chức năng trong việc ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19, Lazada đã ủng hộ 100.000 khẩu trang y tế và 2 phòng cách ly áp lực âm tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Trong đó, phòng cách ly áp lực âm được thiết kế đặc biệt để cách ly và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 có triệu chứng suy hô hấp nặng, cần được chăm sóc chuyên sâu.

Đây là một trong những những hoạt động chủ động của Lazada nhằm góp phần cùng Chính phủ, nhà bán hàng, các doanh nghiệp và cộng đồng vượt qua khó khăn trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp như hiện nay.

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam và Thái Lan chia sẻ: "Chúng tôi đang nỗ lực làm tất cả những gì có thể để đồng hành, hỗ trợ các y, bác sỹ, các tình nguyện viên ở tuyến đầu trong cuộc chiến này, cũng như tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bệnh nhân và cả cộng đồng. Tôi tin rằng, khi chúng ta cùng chung sức, Việt Nam quyết chiến thắng đại dịch”.

8 hoạt động mua sắm hấp dãn tại nhà cho người tiêu dùng trên Lazada
8 hoạt động mua sắm hấp dãn tại nhà cho người tiêu dùng trên Lazada

Lazada Việt Nam tổ chức Lễ hội mua sắm mừng sinh nhật lần thứ 8 từ ngày 20/3/2020 đến hết ngày 27/3/2020 cùng 8 hoạt động nổi bật với nhiều ưu đãi có tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng, miễn phí giao hàng và hàng loạt sự kiện giải trí hấp dẫn khác trên ứng dụng Lazada, thuộc khuôn khổ Chiến dịch "An tâm mua sắm tại nhà" góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN