Lazada khởi động lễ hội mua sắm 12.12

Lazada Việt Nam chính thức khởi động Lễ hội mua sắm 12.12 từ 12-14/12 với chủ đề “Tiệc Sale bung xõa”.

Chú thích ảnh

Hướng đến mục tiêu mang đến cảm hứng cho người tiêu dùng trong mùa mua sắm cuối năm và hưởng ứng Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2022, Lazada phối hợp cùng các thương hiệu đối tác và nhà bán hàng trong và ngoài nước với hàng triệu sản phẩm giảm giá đến 90% và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Bà Kaya Qin - TGĐ Lazada Việt Nam và Giám đốc Thương mại Tập đoàn Lazada cho biết: “ Với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn và sự ra mắt của các kênh mua sắm thời trang và làm đẹp mới trên ứng dụng Lazada như LazLOOK và LazBeauty, Lễ hội mua sắm 12.12 hứa hẹn sẽ là bữa tiệc đầy màu sắc mà người dùng không thể bỏ lỡ trong mùa mua sắm cuối năm nay”.

Từ ngày 8/12, người dùng đã có thể “nhập tiệc” sale với các hoạt động mua sắm kết hợp giải trí thú vị trên ứng dụng Lazada với LazGame và LazLive. LazFlash Sale giảm giá đến 90% và miễn phí vận chuyển. LazFlash Sale - Deal giảm sâu chớp nhoáng là “món chính” bùng nổ đầu tiên với hàng triệu sản phẩm từ đa dạng các ngành hàng giảm giá đến 90%.

Hay LazMall – nơi quy tụ hàng ngàn thương hiệu chính hãng trong và ngoài nước với giá giảm đến 50% trong các khung giờ “vàng” như 0h - 2h; 9h - 11h; 12h - 18h và 20h - 24h và “gói deal mang về” miễn phí khi Lazada freeship toàn quốc 0Đ cho đơn từ 99.000 đồng.

Lazada Logistics đưa 100 xe máy điện vào hoạt động giao vận trong năm 2023
Lazada Logistics đưa 100 xe máy điện vào hoạt động giao vận trong năm 2023

Lazada Logistics tiên phong đưa các phương tiện xanh vào giao hàng, tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư dài hạn và phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN